Chuyện lạ 2012-07-20 21:33:09

Shock.......Cậu Bé Bú Chó Để Giải Tỏa Cơn Đói


[size=2][size=4]Một đoạn video ghi lại cảnh một bé trai 6 tuổi ở Ấn Độ phải bú chó để giải tỏa cơn đói đã trở thành tâm điểm đáng chú ý thời gian gần đây.[/size][/size]

Trong đoạn video, cậu bé Chotu Kumar đã bú chó một cách ngon lành. Điều đặc biệt, con chó không tỏ ra hung dữ mà nó vẫn để cho cậu bé bú.

“Gia đình cháu rất nghèo, nhiều khi cháu rất đói. Con chó không cắn cháu. Cháu rất yêu nó và nó cũng vậy. Nó xem cháu giống như con của nó vậy. Cháu thích chơi với những con chó con, chúng là bạn của cháu”, Chotu nói.
Chotu Kumar sống cùng với các thành viên bao gồm mẹ Shanichari Devi (37 tuổi), bà Amiya Devi (60 tuổi), anh trai Bola (14 tuổi) và em trai Mahesh (3 tuổi) trong một căn nhà đất lụp sụp ở Jharkhand, miền Tây Ấn Độ.

Sau khi người bố qua đời cách đây 4 năm, gia đình em đã sa sút và rơi vào cảnh nghèo đói triền miên. Anh trai của Chotu bắt buộc phải nghỉ học để kiếm tiền nuôi gia đình. Tuy nhiên, mỗi tháng em chỉ có thể kiếm được chưa đầy 20 USD (hơn 400.000 VNĐ).

Mẹ cùng với bà của Chotu hàng ngày phải đi vào rừng kiếm củi bán lấy tiền, đồng thời cũng hái lượm các loại cây rừng làm thực phẩm. Bữa ăn hàng ngày của gia đình em chỉ có rau và một ít bánh mỳ tự làm.

Theo Qũy nhi đồng Liêp hiệp quốc (UNICEF), có 90% trẻ em dưới 3 tuổi bị suy dinh dưỡng ở những khu vực nông thôn của Jharkhand, và có hơn 25.000 trẻ em bị chết mỗi năm.

Cậu bé Chotu bắt đầu chơi với chó từ 2 năm trước. Chotu không được đến trường, do đó cậu bé không có lấy một người bạn nào. Chotu cho biết, bây giờ những chú chó mới thực sự là bạn của cậu.Chị Shanichari, mẹ của Chotu nói: “Khi thằng bé đang chơi với chó bên ngoài nhà, tôi đã nhìn thấy nó bú chó. Tôi đã bị sốc, tôi đã tức tốc chạy đến và kéo nó ra. Tuy nhiên, mỗi khi nó cảm thấy đói, nó lại tìm đến chó và bú. Sau đó tôi đành phải để cho thằng bé bú vì tôi biết nó đang đói bụng như thế nào. Cũng may mắn là con chó rất thân thiện, nó không bao giờ nổi giận hay cắn thằng bé. Đôi lúc, Chotu còn cưỡi lên lưng nó và chơi trò phi ngựa”.

Khi những người dân địa phương biết chuyện Chotu thường xuyên chơi với chó và bú chúng, họ bắt đầu trở nên nổi giận vì con cái của họ thường chơi với Chotu. Họ lo lắng về những đứa con của họ cũng sẽ bú chó giống như Chotu.Chị Shanichari nói thêm: “Những người dân trong làng còn cảnh cáo chúng tôi, thằng bé sẽ chết do mắc bệnh nếu nó cứ tiếp tục bú chó như vậy, và dịch bệnh sẽ lan tràn sang những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, Chotu không nghe và nó vẫn cứ tiếp tục bú chó”.

Hơn thế nữa, những người trong làng còn báo với chính quyền địa phương can thiệp vào sự việc. Sau khi biết hoàn cảnh của gia đình Chotu gặp nhiều khó khăn, cơ quan chức năng cũng đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho gia đình em.

Chotu đã được chấp nhận cho đi học ở một ngôi trường. Ở đó, Chotu có bữa ăn trưa miễn phí. Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng đã cấp cho gia đình em thẻ nhận thức ăn miễn phí để phần nào giảm bớt những khó khăn.

Mặc dù đã được khuyên răn nhiều nhưng cậu bé Chotu vẫn không thể bỏ được thói quen và vẫn thường xuyên bắt chó để bú.“Cháu thường bú chó 3 lần trong một ngày, và sữa của nó có vị ngọt như đường. Nhiều người trong làng không thích tình bạn giữa cháu và những con chó, nhưng cháu vẫn cảm thấy hạnh phúc. Nếu con chó không ở nhà, cháu sẽ chạy ra khỏi làng và tìm nó về. Nó luôn vui mừng khi nhìn thấy cháu”, Chotu nói.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tem mà k like thế mới hiểm 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3…………………………….

3crisp3 tem mà ko like giống như xé đồ xong ko hấp diêm vậy 3curse3

chuẩn men. 3crisp3 3crisp3 xé ra xong để con mẹ nó đấy, éo thèm hấp diêm, like mà ko tem tức là mặc quần áo vẫn hấp diêm bình thường 3crisp3 3crisp3 3crisp3

tội ngịp quá …….. 3ahhyes3

#3921004 0
Cảnh cáo cái zì vậy mấy thím 3curse3
Nó đói kô cho zì ăn thỳ nó phải bú để sống chứ 3ahhyes3

…………………………… 3ahhyes3 3ahhyes3
nghèo cũng là cái tội…………………………..

Chủ đề cùng mục


bú chó, gia đình, 3 tuổi, cậu bé, con chó, bé Chotu, thằng bé, cậu bé Chotu, Chotu Kumar, trong một căn nhà đất,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)