Bóng đá 2012-03-07 04:19:12

Shakira phản bội Pique, đi đêm với Sanchez?


Trên thực tế, không hề tồn tại bất cứ một đoạn clip nào cho thấy nữ hoàng nhạc Latin, Shakira phản bội Pique và nhảy sexy bên cạnh Alexis Sanchez. Một nhóm tin tặc đã tung lên mạng những bài báo điện tử có tiêu đề sai lệch sự thực về mối quan hệ giữa Shakira với Alexis Sanchez, thậm chí còn khẳng định có clip nhảy sexy giữa 2 người, nhằm câu kéo các độc giả cả tin.Không có chuyện Sanchez tòm tèm bạn gái Pique

Những độc giả “ngây thơ” tin rằng đây là sự thật sẽ đối mặt với nguy cơ mất rất nhiều tin tức quan trọng trong máy tính cá nhân, thậm chí là những thông tin liên quan tới tài khoản ngân hàng – nơi cất giữ tiền bạc của người dùng.

Sử dụng những thủ thuật tinh vi, nhóm tin tặc nói trên sẽ lây lan vi rút Trojan vào máy tính độc giả ngay khi “nạn nhân” nhấp chuột vào đường dẫn được cho là hướng tới đoạn clip của Shakira cùng Alexis Sanchez. Sau khi “dính” vi rút, nếu “nạn nhân” tiếp tục sử dụng máy tính này để truy cập vào tài khoản ngân hàng, các thông tin bí mật sẽ bị mất cắp. Tiếp theo đó, hẳn nhiên rồi, tài sản của “nạn nhân” trong nhà băng sẽ chui vào túi bọn tin tặc.

Mánh lới lừa đảo của nhóm tin tặc nói trên không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới cá nhân những độc giả cả tin mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của bộ 3 Shakira, Pique, Sanchez.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)