Chuyện lạ 2012-06-20 15:22:36

Sen Việt big C - Ức hiếp khách hàng, dậy khách hàng cách ăn


Giá mà đọc bài này http://www.otofun.net/threads/375782...mall-long-bien sớm hơn thì em đã k bực mình suốt cuối tuần vừa rồi
Tối thứ 7 nhà em đi vào big C mua sắm, xong rồi kéo nhau lên tầng 4 vì thấy quảng cáo Sen Việt discount từ 250k/175k/suất.
Do mua sắm hơi lâu nên 8h15 em mới vào đến Sen Việt (lần đầu em đi ăn buffet nên k biết là quán 9h đóng cửa)
Nhưng nhân viên vẫn nhiệt tình mời vào. Đi 1 vòng thì thấy đồ đã vãn vãn rồi, nhưng trót vào rồi. Do nhà em có 2 đứa trẻ con <7 tuổi nên phải cho tụi nó ăn trước, mình ăn sau.Kịp lấy được vài đĩa đồ hải sản nguội ngắt ra ăn nháp nháp, quay đi quay lại chỗ nào cũng hết sạch đồ, cơm trắng lẫn cơm chiên cũng chả còn mà ăn.
E đành ăn mì tôm. Hic
Chuyện bực mình chưa dừng ở đây, em có gọi quản lý ra góp ý về chuyện hết đồ ăn và nếu 9 h đóng cửa thì 8h phải k nhận khách nữa, thì nó bảo anh thích gì em làm cho anh ăn, em order 1 bát bún riêu thì nó cũng chịu vì hết rồi còn đâu.
E bảo nó là xem lại khi thanh toán, nó vâng vâng rồi lủi ra bàn ngồi ăn, em đợi 15 phút k thấy ai ra giải quyết thì gấu nhà liền lấy đt đi chụp.
Lúc này con mẹ chủ quán mới lồng ra k cho chụp. Tụi nhân viên bảo vệ và thằng chồng con mẹ đó xúm vào đàn áp nhà em, tụi chủ nhà hàng đập bàn đập ghế, thêm thằng nhân viên nào đó xông vào đòi xóa ảnh và xô xát với em. Thằng này sau bị mẹ chủ đuổi ra vì dám hành hung khách hàng, hức lúc đó em đi với gấu và em gái cùng với 2 đứa nhỏ nên k oánh lại được.
2 đứa F1 nhà em sợ quá, chui xuống gầm bàn khóc ầm ĩ.
Cả đám rất hung hăng, văng tứ lung tung trong cái nhà hàng và giáo dục khách hàng những điểm chính sau:
1 - Phải biết cách ăn buffee (Nhanh chóng đi gom tất cả những gì thích về bàn mà ăn, kẻo hết, thừa đem đổ), trong khi đó mình ăn món nào cố gắng lấy vừa đủ cho đỡ lãng phí.
2- Ăn là đi trước, lội nước theo sau: đúng quá các cụ nhỉ. Phải cố mà ăn cho nhanh.
Em thề k quay lại cái nhà hàng nàyx-(, F1 nhà em hôm qua cũng bảo đi big C chỉ đi tầng 1 thôi.
Mai em đưa cái clip đoạn hành hung khách hàng cho các cụ xem.


Đã edit :)

BQT - Jodie
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)