Sao teen 2009-03-14 07:01:00

Selena Gomez đang hẹn hò cùng David Henrie?


Hết đi xem thời trang lại cùng đi dùng bữa, đáng nghi lắm rùi nha.
Cùng nhau tận hưởng một ngày nghỉ ngơi vui vẻ và thoải mái vào chiều ngày thứ năm vừa qua (12.3), cô nàng Selena Gomez đã cùng “anh trai” David Henrie đến dùng bữa tại nhà hang Juan. Selena trông rất xinh xắn trong chiếc áo sơ mi trắng cùng quần jean ôm giản dị. Còn David thì đậm chất lãng tử với chiếc mũ phớt và sơ mi đậm màu. Diện đồ cũng cùng xì tai luôn đấy nhá.


Chỉ có hai người đi cùng thôi nha
Thế này thì quá thoải mái còn gì

Hai anh em trong “Wizards of Waverly Place” có vẻ rất “tâm đầu ý hợp” khi cùng nhau bước vào nhà hàng mà nơi đây là địa điểm nổi tiếng dành cho những cặp tình nhân. Trước đây vài ngày, Selena và David cũng đã cùng nhau đi dự một buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế Ruben Dario tại tuần lễ thời trang Puerto Rico tổ chức ở trung tâm hội nghị. Tuy nhiên, chính Hennry đã lên tiếng trên trang Twitter của mình rằng họ đơn giản chỉ là bạn bè mà thôi. Nhưng dù nói gì thì nói, nhìn Henry với Selena cũng đẹp đôi lắm chứ nhỉ? Biết đâu sau này Henry lại đổ “ầm ầm” trước Selena thì sao.


Teens thấy họ có đẹp đôi không nà?


"Măm măm" thui


Sao chỉ có mỗi Selena và David thế nhỉ?

Hiện cả hai đang ở Puerto Riro để thực hiện bộ phim vui nhộn “Wizards of Waverly Place” dự kiến sẽ được trình chiếu trong năm này. Thế là chúng ta lại có dịp xem những trò quậy tưng của ba anh em nhà phù thủy này rồi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thời trang, thoải mái, sơ mi, Wizards of Waverly Place, cùng nhau, đẹp đôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)