Truyện tranh 2009-03-13 09:12:00

Sao Hollywood bật mí 5 “bí kíp” chống lại các paparazzi “khó chịu”


[Kênh14] - Từ nhẹ nhàng, lịch sự cho đến… hất cả xô nước vào mặt vì không thể chịu nổi cơ đấy
Các tay săn ảnh Hollywood luôn là cái “gai” trong mắt giới nghệ sĩ. Bởi nếu chụp hình để quảng bá hình ảnh của họ lên các báo thì đã chẳng phải nói làm gì, nhưng lắm lúc, các paparazzi lại… “quá trớn”, tọc mạch đến mức “soi” từng chi tiết nhỏ nhất của sao, lẽo đẽo “bám đuôi” mọi lúc mọi nơi khiến cho các nghệ sĩ không thể không tức giận. Và họ buộc phải dùng những cách “chống trả” không hề muốn tẹo nào, đây là những bằng chứng cụ thể nhất:

Bí kíp 1:Nhẹ nhàng thì “khua tay che mặt”
Điển hình là Sienna Miller và Reese Witherspoon, hai cô nàng khá là điềm đạm khi bị các paparazzi “công kích”. Sieanna mới bước chân ra khỏi sân bay thì đã bị một thợ ảnh bám theo và đòi chụp hình, may cho cô nàng vì có sẵn một nhân viên bảo vệ vì thế mà tay kia không dám làm gì Reese khi bị cả đám nhà báo “quây” lòng vòng nhưng cô cũng chỉ đưa tay ra che các ống kính, có lẽ cũng vì không thích "flash" nháy quá nhiều.


Sienna bị bám theo ở sân bay


Reese khá… hiền đối với các paparazzi

Bí kíp 2: Hơn tí nữa thì ra “dấu tay”… chửi đổng
Đang ngồi ăn cùng con gái như trường hợp của Bruce Wills hay đã vào hẳn trong xe rồi mà cũng bị làm phiền, thì chả nên trách bác Bruce hay chị em nhà Hilton… buộc phải thể hiện những cử chỉ xấu xí này.


Bruce Wills đi ăn cũng bị làm phiền


Cô em Nicky Hilton “trả đũa” các paparazzi

Bí kíp 3: Cần tỏ rõ rằng: “tôi không muốn làm phiền” như Beckham

Đưa bé Cruz đi chơi công viên, là một ông bố, Beck nhà ta có nhiệm vụ không để ai đụng đến “cục cưng” của mình. Khi các “đội săn ảnh” định “lấn sân”, tất nhiên, đã qua rất nhiều năm luyện tập, chàng cầu thủ của chúng ta dễ dàng chủ động chỉ với một tay.

Bí kíp 4: Nếu quá “căng” thì có thể hét, xông thẳng mà …chiến!

Cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan đã từng bị một tay săn ảnh da màu làm phiền, và đến khi không chịu được, cô nàng đành phải hét to và cầm ngay điện thoại để gọi người đến giúp.

Trường hợp của Amy Winehouse là cơn tức giận đã lên tới đỉnh đầu, chính vì thế, cô nàng chẳng ngần ngại mà trợn trừng mắt trước ống kính và sẵn sàng xông thẳng vào một paparazzi gần nhất.


Đừng bao giờ dại dột mà động đến người đang say xỉn như Lily Allen lúc này nhé
Cũng có lúc, hậu quả của cuộc xung đột là … sứt đầu mẻ trán như bạn trai của Jessica Simpson này

Bí kíp 5: Xua đuổi bằng bất cứa vật gì trên tay

Cameron Diaz đi shopping chẳng thoải mái tẹo nào khi cứ có vài người theo sau chụp chụp, tách tách nhằm chộp được những hình ảnh xí nhất của mình. Chính vì thế, tiện có chiếc ô trên tay, cô nàng đã cho tay thợ ảnh một phen “tá hoả” khi bị xua bằng chiếc ô.

“Hiểm” hơn, Pete Doherty đã “thủ” sẵn một xô nước, và chỉ cần thấy bóng dáng tay săn ảnh khó chịu nào lảng vảng quanh nhà của mình thì anh chàng “ra tay” ngay lập tức.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Bí kíp, săn ảnh, tay săn ảnh, hình ảnh, thợ ảnh, bám theo, Bruce Wills,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)