Sao thế giới 2012-06-09 15:02:23

Sao Hoa ngữ 'kẻ khóc người cười' khi bị sàm sỡ vòng một


Phản ứng của sao trước sự cố nhạy cảm này cũng muôn hình muôn vẻ.Người đẹp xứ Đài Tiêu Tường cúi người, nở nụ cười tươi tắn để cho một fan đồng giới "khám ngực".


Trong một bản song ca cùng Trần Tuệ Lâm trên sân khấu, Vương Lực Hoành ôm người đẹp tình tứ và đặt tay lên đúng vòng một của Trần Tuệ Lâm.


Khi làm MC cho một chương trình, Liễu Nham bất ngờ bị một khách mời xông tới ôm chầm lấy và giở trò với "siêu vòng một" của chị.


Khi tổ chức ký tặng fan tại Bắc Kinh, Trương Hinh Dư bị một fan nam đeo khẩu trang lao đến định "tấn công" vòng một của chị, trợ lý và vệ sĩ ở bên cạnh đã ngay lập tức tóm tay của kẻ sàm sỡ tuy nhiên Trương Hinh Dư vẫn bị dọa sợ đến phát khóc.


Không thể đỡ nổi với cảnh Lưu Đức Hoa sàm sỡ liễu Dương Thiên Hoa.


Đạo diễn Lý An (ảnh trái) lịch thiệp đặt tay lên eo Chương Tử Di trong khi người đàn ông ngoại quốc lại để tay vào ngực chị, có thể thấy nụ cười của Chương Tử Di trong hai bức ảnh có sự khác biệt.


Ảnh ăn chơi một thời của Trương Hinh Dư và vẻ mặt khó tả của chị khi bị bạn "sờ soạng".


"Thiên hạ đệ nhất sàm sỡ" Tiểu S thoải mái dùng cả hai tay để "khám ngực" Ngô Kiến Hào và Đào Triết.


"Người đẹp ngực khủng" Mạnh Thiến hốt hoảng trước sự tấn công của một fan, anh ta lao lên sân khấu và xông thẳng về phía Mạnh Thiến để giở trò khiến cả sân khấu hỗn loạn.


Trương Bá Chi thì bị fan nam tập kích bất ngờ từ phía sau, đột nhiên bị ôm choàng lấy vòng một và cả thân mình nhưng Bá Chi chỉ giật mình lúc đầu còn sau đó lại rất bình tĩnh xử lý.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Trương Hinh Dư, sàm sỡ, Người đẹp, nụ cười, Trần Tuệ, đặt tay, bất ngờ, fan nam, trợ lý, vệ sĩ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)