Sức khoẻ 2012-09-11 11:47:57

[ Royal.love ] Bạn đang " lãng phí " đấy :))


[size=1]Những tác dụng "không tưởng" của tinh trùng[/size]
Tinh trùng là tế bào đơn bội, khi cá thể đực giao phối với cá thể cái, tinh trùng sẽ có khả năng kết hợp với trứng để tạo thành hợp tử. Tinh trùng đóng góp 1/2 thông tin di truyền cho thế hệ con và đóng vai trò quyết định giới tính của cá thể con khi được sinh ra. Tế bào tinh trùng lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1677 bởi một người tên Antonie Van Leeuwenhoek.

Như vậy, mục đích tồn tại của tinh trùng chỉ là để giúp con người thực hiện việc duy trì nòi giống, sinh con, đẻ cái. Tuy nhiên, trên thực tế, những nghiên cứu khoa học và ngay cả những người thích thực hiện những việc bình thường theo phong cách mới lạ đã sử dụng tinh trùng như một trong những thứ vật liệu bình thường khác.

Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài tác dụng của tinh trùng mà ít ai biết (Và cũng chẳng mấy ai dám thực hiện).

1. Kem dưỡng da

Trong tinh trùng có chứa chất chống lại quá trình oxy hóa, thứ chất này gọi là Spermine. Khi sử dụng như mỹ phẩm, tinh trùng có tác dụng làm mềm da, giảm nếp nhăn và có khả năng trị mụn. Một công ty mỹ phẩm tại Nauy có tên là Bioforskning đã tiến hành nghiên cứu và điều chế ra một thứ hợp chất giống với spermine (Rõ ràng là chẳng ai muốn sử dụng trực tiếp tinh trùng thật lên mặt của mình cả). Thứ spermine dưỡng da nhân tạo này đã được bán ra thị trường với mức giá là từ 125 đến 250 USD/1 lọ sản phẩm.

2. Màu vẽ

Martin Von Ostrowski là họa sỹ nổi tiếng với những bức vẽ với nguyên liệu là những chất dịch từ cơ thể con người. Và khi nhắc đến những chất dịch từ người, chắc chắn không thể không nhắc đến tinh trùng.

Vào năm 2008, người họa sỹ kỳ lạ này đã tổ chức một buổi triển lãm tại Gay Museum ở Berlin, Đức. Tại cuộc triển lãm này, Martin Von Ostrowski đã cho trưng bày đến khách thăm quan những bức vẽ với màu vẽ là tinh trùng của chính ông. Tính trung bình 1 bức vẽ cần 40 lần xuất tinh để đủ nguyên liệu, và để đủ cho cả 1 buổi triển lãm, tác giả của những bức vẽ kỳ lạ này đã phải xuất tinh khoảng 1000 lần. Trước khi tạo nên những bức tranh này, nguyên liệu vẽ được đông lạnh chờ đến khi sử dụng.

3. Mực vô hình

Trong Chiến tranh thế giới lần thứ I, Cục tình báo quân sự Anh MI6 đã phát hiện ra rằng tinh trùng có thể sử dụng làm mực vô hình cho những văn kiện bí mật. Người đứng đầu việc nghiên cứu ra mực vô hình tại Đại học London lúc bấy giờ có cái tên khá thú vị Mansfield Cumming (Mansfield: có thể tạm dịch là “Khu mỏ của đàn ông” và Cumming là tiếng lóng cho “Xuất tinh"). Đến tháng 6 năm 1915, quân đội Pháp cũng phát hiện ra bí mật của người Anh.

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh trùng có thể sử dụng để làm mực tàng hình. Những nét viết bằng tinh trùng khá rõ ràng mà lại không bị lộ ra dưới những phương pháp phát hiện thông thường. Một nhược điểm nho nhỏ đối với loại mực này đó chính là mùi kỳ lạ sẽ bốc ra từ những bản thảo bí mật nếu sử dụng thứ “mực” không còn mới.

4. Nguyên liệu…nấu ăn

Cuốn sách Nature Harvest của tác giả Fotie Photenhauer có lẽ là cuốn sách kỳ lạ hấp dẫn và gây tò mò cho nhiều đầu bếp nhưng cũng khiến không ít người phải sởn da gà. Cuốn sách tổng hợp những công thức sử dụng tinh trùng làm nguyên liệu chế biến món ăn này sẽ là món quà kỳ dị cho bạn bè của mình.

Theo lời giới thiệu của cuốn sách, tác giả Photenhauer cho rằng tinh trùng không chỉ có chứa nhiều chất dinh dưỡng mà nó còn có những điểm nổi bật mà những thứ nguyên liệu bình thường không có được. Tinh trùng là một nguyên liệu không quá đắt đỏ mà lại có được hương vị khá đặc biệt.

Tuy nhiên, dù với bất cứ công thức nào, tác vẫn không cảm thấy thoải mái chút nào khi nghĩ đến viết nếm thử món ăn được chế biến bằng tinh trùng của một ai đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4166753 0
làm đồ ăn kìa . . [email protected]@~! . . ớn 3blur3

chẹp chẹp ngon quá …………………….. 3big_love3 3big_love3 3big_love3

ăn đc hèn j máy con bên japan thích ăn thế…………………… 3blur3 3blur3 3blur3

3crisp3 3crisp3 3crisp3,…………………………………..

BỒ EM BẢO TINH TRÙNG LÀ MỘT ĐẶC SẢN CỦA PHỤ NỮ JAPAN 3crisp3 3crisp3

kao tính kêu ba tao cho tao vốn để mở nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn về tinh trùng, nhưng vấn đề khó nhất là ko bít nguồn cung tinh trùng ở đâu.

tao, tao có nguồn tinh trùng vô tận………………………1 ngày xóc trăm lần được mấy chục xô 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tinh trùng, sử dụng, nguyên liệu, phát hiện, nghiên cứu, bức vẽ, kỳ lạ, Tinh trùng, cá thể, bình thường,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)