Games 2009-03-16 15:56:31

Rock Band: The Beatles sẽ bao hàm những ca khúc chưa từng được công bố


Kể từ khi hãng phát hành MTV Games và Harmonix giới thiệu về phiên bản The Beatles cho series Rock Band, ngay lập tức giới yêu âm nhạc trên toàn thế giới bị "hút hồn" vào tựa game âm nhạc này. Việc liên hệ và kí được hợp đồng quan trọng với "4 con bọ" đã khiến sản phẩm của Harmonix ngay lập tức vượt xa đối thủ guitar-hero.chn">Guitar Hero sau nhiều năm cạnh tranh bất phân thắng bại.

Nhưng tất cả còn chưa dừng lại ở đó, trong cuộc phỏng vấn trước báo giới mới đây, con trai của George Harrison (tay guitar chính của The Beatles), Dhani Harrison đã tiết lộ Rock Band: The Beatles sẽ bao hàm cả những ca khúc chưa từng được công bố trong hơn 10 năm nhóm nhạc hoạt động (1960-1971).


The Beatles trong những năm tháng thành công nhất (Ảnh: MTV).


Mặc dù từ chối tiết lộ cụ thể về các ca khúc "bị lãng quên", nhưng Dhani Harrison khẳng định rằng trò chơi sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc lịch sử chính xác nhất của The Beatles trong quá khứ. Thêm vào đó, con trai của tay guitar huyền thoại cũng cho biết các công đoạn thiết kế đã được Harmonix "rục rịch" từ 2 năm trước với sự giúp đỡ rất nhiều từ phía chính anh.

Theo dự kiến, Rock Band: The Beatles sẽ xuất hiện đồng loạt trên 3 hệ máy Console là Xbox 360, PS3 và Wii trong ngày 9/9/2009. Game có giá bán từ 59,99$ cho tới 249,99$ tùy thuộc vào từng gói sản phẩm khác nhau.

Nguyễn Anh
Theo Gamespot
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Rock Band, The Beatles, Dhani Harrison, tiết lộ, Rock Band The, ngay lập tức, âm nhạc, sản phẩm, tiết lộ Rock Band The, tay guitar,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)