Sao teen 2009-03-15 17:55:00

Robert Pattinson ngao ngán vì sex scene


[Kênh14] - Và là sex scene với nam nữa chứ!
Đóng cảnh phòng the với bạn diễn nam trong bộ phim Little Ashes, anh chàng ma-ca-rồng điển trai Robert Pattinson thừa nhận rằng anh đã phải đấu tranh lắm mới có thể cởi mở trong những shot hình quay cảnh riêng tư như vậy. Trong một phỏng vấn trên tạp chí GQ số tháng 4, Rob tiết lộ, "Tôi đã suy nghĩ làm sao phải vượt qua và đã cảm thấy thoải mái khi thực hiện cảnh này. Tôi đã hoàn thành tất cả những cảnh đòi hỏi phải nude."
Rob nhớ lại sex scene mà anh phải đóng một cách khó khăn: "Tôi đã ở cùng với Javier Beltran (đóng vai Lorca) để thực hiện một cảnh phòng the vô cùng khó khăn. Nó làm cho tôi có cảm giác như bị suy nhược thần kinh. Bởi vì cả hai người đều không phải là gay. Đôi khi hồi tưởng lại, tôi thấy mình thật kệch cỡm." Anh nói thêm, "Mà các bạn biết đấy, trong suốt sự nghiệp diễn viên của mình, tôi chưa bao giờ đóng cảnh hot với diễn viên nữ nào cả. Vậy mà…"Mặc dù thú nhận rằng anh rất sẵn sàng làm một "cái gì đó lạ lùng", nhưng Pattinson vẫn thấy khó mà thực hiện cảnh nude khi xung quanh toàn những người là người. Anh cho biết đạo diễn cũng đã cố hạn chế nhân viên ra vào nhưng vẫn còn khá nhiều thợ điện người Tây Ban Nha làm việc tại khu vực đóng phim.Little Ashes lấy bối cảnh tại Tây Ban Nha năm 1922. Đây là câu chuyện về tình yêu đồng tính giữa họa sĩ siêu thực người tây Ban Nha Salvador Dalí và nhà thơ Federico Garcia Lorca . Bộ phim lấy chủ đề của tác phẩm hội hoạ Cenicitas của Salvador Dalí. Trong phim, Robert Pattinson vào vai Dali, Javier Beltran vào vai Federico García Lorca và Matthew McNulty vào vai nhà văn Luis Buñuel.Bộ phim đã được đạo diễn Paul Morrison giới thiệu lần đầu tại Liên hoan phim Raindance lần thứ 16 ở London vào tháng 10.2008. Phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8.5.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thực hiện, Ban Nha, sex scene, cảnh phòng the, Robert Pattinson, thực hiện cảnh, diễn viên, đạo diễn, Tây Ban Nha, Bộ phim,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)