Hot boy - hot girl 2013-08-23 01:50:09

Rò rỉ ảnh khoe ngực của Bà Tưng sau status hối cải


(Soha.vn) - [size=xx-large]Mong muốn 'hướng thiện' của cô gái này là sự thật hay cũng chỉ là chiêu trò?![/size]
Sau khi biến mất không một vết tích trên Facebook - mảnh đất màu mỡ cho những chiêu trò phản cảm tung hê tên tuổi của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Rất nhiều người đã thử đoán già đón non về 'hành tung' tiếp theo của Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng). 

 

 Đặc biệt là sau khi người quản lý cô tung lên Facebook một dòng trạng thái: "Có ai biết Tưng của tôi đâu không?" và thông báo rằng không thể liên lạc được với cô ấy.
Tuy nhiên, có vẻ như chẳng mấy ai quan tâm về sự mất tích của cô gái này. Thậm chí 'thiên hạ' còn được một số ngày yên bình khi không còn phải chịu đựng những trò lố của Tưng và ekip nữa. Chỉ còn râm ran một số lời tranh cãi nhỏ về quyết định của Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cấm Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) biểu diễn trên phạm vi toàn quốc.
'Mất tích' được vài ngày thì Lê Thị Huyền Anh bất ngờ trở lại cùng một dòng trạng thái đầy tâm trạng trên Facebook: "Em biết rằng em sai. Em gần như đã tuyệt vọng với cánh cửa của cuộc đời mình. Nhưng em đã tìm lại được niềm tin, tìm lại được chính con người của em nơi đất Phật".

 

Dòng trạng thái này khiến mọi người liên tưởng ngay đến trường hợp của 'nữ hoàng đi bar' Angela Phương Trinh sau khi bị ném đá cũng đã lên báo nói rằng mình đang nương nhờ nơi cửa Phật để tìm chút bình yên.
Tuy nhiên, những động thái 'không hối cải' sau đó của Angela Phương Trinh đã khiến những phát ngôn của cô gái này bị xếp vào nhóm chiêu trò và dối trá.
Trong hình ảnh đăng kèm dòng status đầy trạng thái của mình, Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) mặc một bộ trang phục kín đáo, gương mặt gợi nhiều nét u buồn. Hành động này của Lê Thị Huyền Anh gây ra 2 luồng ý kiến.
Một số thì cho rằng đây chỉ là một 'vở diễn' của cô gái vốn luôn sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích.
Một số khác cho rằng cô nàng đã có được một bài học đắt giá và đã thực sự hồi tâm chuyển ý, dũng cảm trở lại với một hình ảnh đẹp mắt hơn. Và dường như 'hối cải' là con đường duy nhất để mong nhận được sự khoan hồng của các cơ quan chức năng và dư luận, khi 'bản án' đã được tuyên. 
Suy nghĩ này không phải không có căn cứ bởi vì cũng ngay trong ngày Lê Thị Huyền Anh trở lại Facebook và tung lên một status đầy tâm trạng thì trên Facebook người quản lý của cô đăng tải rất nhiều bức ảnh chụp cùng với Bà Tưng kèm theo một dòng chú thích: "Chúng ta cùng cố gắng qua ải này cô Đồng của tôi nhé!! Yêu cô.!".
Điều đáng chú ý là Bà Tưng trong những hình ảnh này .. vẫn là Tưng như cũ, vẫn khoe ngực sexy.
Những trang phục được Lê Thị Huyền Anh mặc cũng mát mẻ và  hở hang như cũ, chứ không hề kín đáo, giản dị như hình ảnh cô đăng kèm status 'hối cải' của mình.
Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) chụp ảnh cùng người quản lý của mình



 


 

Những bộ trang phụccủa Bà Tưng vẫn phô trương da thịt hết cỡ



 

Như vậy, liệu có phải Facebook của Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) hiện giờ chỉ như một cái sân khấu để cô nàng lên đó diễn vở kịch sám hối nhằm câu kéo sự thương cảm của những khán giả dễ mềm lòng để đạt được mục đích của mình - được trở lại. Còn sự thật của những phát ngôn đó như thế nào vẫn là một dấu hỏi chấm?!
Trong bài trả lời phỏng vấn gần đây với Trí thức Trẻ, ông Phan Đình Tân - Phó Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chia sẻ:
"Đạo lý của người Việt: đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Mọi hình phạt nặng nhất cũng chỉ mang tính răn đe, giáo dục.
Trừ những trường hợp quá lên thì phải loại bỏ khỏi xã hội. Còn những con người trong một phút bồng bột gây ra 'tội', tìm về con đường 'hoàn lương' thì chúng ta vẫn chấp nhận.  Không cực đoan, không phải cái gì cũng bất di bất biến, trong mỗi con người đều có cả tốt và xấu. Nếu sau này họ thật sự cảm hóa cầu thiện, quay lại đóng góp cho xã hội. Xã hội sẽ chấp nhận và dang rộng vòng tay.
Chúng tôi sẽ theo dõi. Tùy thuộc vào chính hành vi của con người. Anh có thật sự hướng thiện hay không, có cầu thị hay không hay chỉ giả vờ. Nếu thay đổi sẽ xem xét và cân nhắc.
Bà Tưng trong một chừng mực nào đó hôm nay rất phản cảm nhưng chúng ta hy vọng sự tự giáo dục, tự cải thiện để trở thành con người có ích cho xã hội. Tôi hy vọng Bà Tưng sẽ hối cải!"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)