Sao Việt 2017-06-27 17:11:31

Rộ nghi vấn Bảo Thanh chính là "người thứ 3" nhắn tin đòi gặp Việt Anh lúc tối muộn


Cư dân mạng đã tra ra số điện thoại nhắn tin "gạ gẫm" nam diễn viên Việt Anh không ai khác là của Bảo Thanh.

Những ngày gần đây sự việc vợ nam diễn viên Việt Anh lên tiếng tố cáo có một người phụ nữ "đã có gia đình", "hiện đang nổi tiếng" từng nhắn tin gạ gẫm chồng cô khiến dư luận quan tâm. Vợ của Việt Anh là Hương Trần không muốn công khai chứng cứ, tuy nhiên, một người bạn của cô đã chia sẻ những tin nhắn qua lại, đòi gặp mặt mà Việt Anh nhận được.Vợ của Việt Anh từng lên tiếng cảnh cáo "kẻ thứ 3"
Mới đây, một người bạn của Hương Trần cũng chia sẻ những dòng tin nhắn tình cảm mà Việt Anh nhận được


Chiều nay, thêm một số tin nhắn nữa được lộ ra. Theo đó, đây là những lời tâm sự được gửi đi lúc 22g đêm, cô gái trong đó luôn nài nỉ được gặp chàng trai. Đồng thời nói những câu mập mờ đầy ẩn ý như: "Em xin anh. Em không muốn chia sẻ anh với ai đâu". "Em chưa bao giờ có những suy nghĩ như thế này và em không muốn giữ nữa"; "Gặp anh là em sẽ giải tỏa được"; "Anh đến đi, đến 1 lần thôi. Hôm nay thôi! Không! 10 phút thôi". Mặc dù chàng trai đã nhiều lần từ chối nhưng cô gái vẫn vô cùng thiết tha được gặp mặt.Những tin nhắn mới bị lộ ra được cho là từ số điện thoại của Bảo Thanh.
Những điều tra của cư dân mạng về số điện thoại được cho là của Bảo Thanh


Qua điều tra của cư dân mạng, số điện thoại này là của nữ diễn viên Bảo Thanh. Quả nhiên, khi phóng viên gọi điện đến, nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng đã bắt máy. Cô xác nhận đó là số điện thoại của mình. Tuy nhiên cô cho biết do đang bận lịch quay ở xa nên chưa nắm được những hình ảnh này. Bảo Thanh yêu cầu liên lạc với quản lý của cô và hiện tại nữ diễn viên đã tắt máy.

Bảo Thanh và Việt Anh đi sự kiện cùng nhau. Cô đăng hình ảnh thân mật với bạn diễn với dòng chia sẻ: "Chỉ vì chiều lòng khán giả mà cặp đôi Vân Sơn đã quyết định đi hẹn hò để tìm hiểu về nhau kỹ hơn… biết đâu lại đi đến quyết định nào đó".Cặp đôi đóng chung 2 bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)