Tâm sự - chia sẻ 2011-08-29 09:36:07

[RIS] Người nở nang, em liên tục bị sàm sỡ


Em không cố tình lẳng lơ nhưng không hiểu sao rất hay bị cánh đàn ông sàm sỡ. Bạn em nói vì trông người em nở nang quá.

Chào các anh chị. Em là Phương, 18 tuổi, quê ở Nam Định. Em cũng đã tốt nghiệp cấp ba và đang phụ anh chị họ bán hàng ở Hà Nội. Em thấy mình không xinh lắm, người hơi mập, chỉ được cái trắng trẻo thôi. Thế nhưng hồi ở quê, cũng có nhiều anh thích em. Các anh ấy hay trêu đùa, tán tỉnh, có anh nói yêu em. Nhưng em chưa yêu ai cả.

Khi em lên trên này bán bia hơi trong quán anh chị, cũng nhiều anh đến quán thích em, nhưng họ không lịch sự bằng. Lúc em bưng bê, các anh ấy hay kéo tay, kéo áo, bẹo má em, làm em rất ngượng. Em có phàn nàn với anh chị thì anh chị bảo làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu, họ cũng chỉ trêu tí cho vui chứ có làm sao đâu. Trong số những anh hay trêu em có nhiều người là khách quen hoặc bạn bè của anh chị nên anh chị đã nói thế, em cũng không dám ra vẻ khó chịu lắm, vì anh chị là người đã giúp đỡ cho gia đình em rất nhiều.Nhưng em thấy càng ngày, các khách hàng càng hay sàm sỡ với em, hành vi còn nặng hơn chứ không chỉ có nắm tay hay bẹo má. Có lần em bật khóc, nhưng bị ông khách mắng xối xả là mày hâm à, mày bưng bê không cẩn thận đụng cả vào người tao chứ ai thèm làm gì mày, làm em vừa tức vừa thấy xấu hổ, nhục nhã. Vợ của anh họ em có ở đó nhưng làm lơ như không biết.

Em rất muốn bỏ việc, nhưng không dám làm vì không biết nếu bỏ thì sẽ làm gì. Mà nếu em bỏ, em sẽ bị cả nhà, cả họ mắng vì lười biếng, vô ơn. Em cũng không quen biết ai ở đây nữa cả. Vừa rồi được về quê hai ngày, em có tâm sự với con bé bạn em, nó bảo tại em hiền quá, và cũng tại trông người em nở nang ngon mắt quá nên bọn đàn ông mới táy máy. Thực ra nói về ngon mắt thì em đâu có so với các bạn, các chị thành phố được, vì em trông vừa béo vừa quê. Thế thì tại sao em lại bị đối xử như vậy?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1790511 0
Chưa kể còn bị vỗ mông, sờ đùi ………… 3curse3 3curse3

Đang bưng bê mà bị vỗ mông 1 phát thi 3curse3 3curse3………………….ức chế ỉa ra quần………………………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

người ta bị vậy mấy pác con chọc đc ah VKL thế 3ahhyes3

#1792231 0
nghỉ việc là cách tốt nhất, phải bảo vệ bản thân mình chứ, 3bored3 3bored3………………………….

kiểu này các bác lo sắm gạch mà giúp e nó đi 3curse3 3curse3 3curse3

theo mình thì bạn nên suy nghĩ về định hướng công việc cho bạn. Nếu bạn nghĩ bạn vẫn tiếp tục làm việc trong khi bạn lại chịu áp lực như thế vì người a họ của bạn rất tốt với gia đình bạn thì có lẽ mình ko đồng ý với quan điểm này. Nếu họ thực sự tốt với bạn thì có lẽ họ ko nỡ để bạn bị đối xử như vậy, có thể là ý kiến cá nhân của mình nhưng mình nghĩ họ cũng đang lợi dụng bạn nhiều hơn là có ý tốt. Bạn cần bảo vệ bản thân bạn chứ đừng mong chờ ở người khác. Bạn đã 18 tuổi có nghĩa là bạn đã đủ chín chắn và tự lập để quyết định. Chỉ vài lời tâm sự khi đọc bài của bạn, chúc bạn luôn khỏe và tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

#1792381 0
3bored3 3bored3 lúc trc' đi xe bú 1 lần bị nắm tay lun 3be_eaten3 3be_eaten3 h` hk dám đi nữa

#1792386 0
xe bus chứ !!!!!!!!!!! 3be_eaten3

E lên nghỉ làm ở đó đi, hãy kiếm một công việc gì khác làm đường còn dài……Đừng để đến lúc xảy ra chuyện mới vỡ lẽ lúc đó hối hận cũng ko kip…….Đưng tin vào những lời nói ơn nghĩa của A Chị E…chúc E may mắn sớm quyết định hướng đi cho mình. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

ngỷ làm đi chời ạ 3ahhyes3

#1792516 0
kiếm cty nào đó mà làm . chẳng lẽ cả đời bạn cứ làm ở đó . nếu như làm thêm thì kiếm chỗ nào làm thời vụ . thiếu gì công việc mà bạn có thể làm . chúc bạn thành công . trong 1 năm qua mình đã đổi 4 cty vì mình cảm thấy môi trường làm việc ko thoải mái . không việc gì phải sợ cả 3bathing3 3bathing3

#1792526 0
Có mem Vy nào số má ở Hà Lội thì vào mà nâng đỡ em nó qua cơn hoạn nạn kìa………….. 3ahaa3 3ahaa3

Người nở nang, em liên tục bị sàm sỡ…ae VY giúp đỡ e nó nhiệt tình nha 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cho người, ngon mắt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)