Ôtô - xe máy 2011-08-29 12:51:16

[RIS] Đoàn siêu xe Hà Nội khởi hành


Rạng sáng ngày 28/08/2011, đoàn siêu xe tham dự Car & Passion khởi hành từ Hà Nội đi Đà Nẵng với đội hình "áp đảo" của Bentley GT.Đoàn tập trung tại Mỹ Đình


Khác với đoàn Sài Gòi khởi hành từ lúc sáng sớm, đoàn Hà Nội chọn thời điểm giữa đêm lúc 0h30 để tập hợp tại Mỹ Đình sau đó bắt đầu khởi hành đi Đà Nẵng ngay sau đó.

Nếu như tại Sài Gòn, số lượng Ferrari 458 Italia dành vị trí áp đảo thì tại Hà Nội, vị trí này dành cho Bentley GT với tổng cộng 5 chiếc với đủ màu sắc khác nhau trên tổng số 10 xe tham dự, trong khi đó Ferrari 458 Italia chỉ có 1 chiếc, còn lại là 2 chiếc Audi R8 và 2 chiếc Rolls-Royce Phantom đi sau cùng. Như vậy, số lượng xe tham dự Car & Passion cả 2 miền Nam - Bắc kì này là 20 chiếc ( Không tính những chiếc xe mở đường & hậu cần)

Nếu như đoàn Sài Gòn có đội Mô tô hộ tống thì đoàn Hà Nội lại tự di chuyển và không "ồn ào" như đoàn phía Sài Gòn. Dự kiến ngày 30/08 cả 2 đoàn sẽ gặp nhau tại Đà Nẵng để bắt đầu "Lễ hội siêu xe" tại đây.

Việc 20 chiếc siêu xe hội tụ sẽ bổ sung đầy đủ danh sách siêu xe của các hãng lớn như Ferrari, Lamborghini, Audi, Bentley, Rolls-Royce,… Về phía motor phân khối lớn có sự góp mặt của Ducati, MV Agusta và BMW, … Người dân Đà Nẵng sắp được chứng kiến lễ hội siêu xe đầu tiên tại Việt Nam, chắc chắn đường phố Đà Nẵng trong ngày 30/08 sẽ không thể "ngủ yên" trước vẻ đẹp quyến rũ và tiếng pô "hút hồn" của những mẫu siêu xe.

Các thành viên tham dự

Chiếc Rolls-Royce Phantom nổi bật với màu trắng

Ferrari 458 Italia đỏ bên cạnh bộ đôi Audi R8 trắng
Bộ sưu tập 5 chiếc Bentley GT với đủ màu sắcDừng nghỉ chân tại hầm đại lộ Thăng Long
Di chuyển trên đường Hồ Chí Minh
Dẫn đầu đoàn là chiếc Bentley GT màu đen.

Khóa đuôi là 2 chiếc Rolls-Royce Phantom
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Đà Nẵng, áp đảo, siêu xe, xe tham, Hà Nội, Ferrari 458 Italia, Bentley GT, 2 chiếc, Rolls Royce, xe tham dự Car Passion,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)