Bóng đá 2012-07-16 16:26:41

Rio Ferdinand là "kẻ ngu si"?


(BongDa168.com) - Các cổ động viên Chelsea đang vô cùng tức giận sau khi trung vệ M.U buông lời miệt thị Ashley Cole. Trên Website chính thức của CLB, các fans đã dùng những lời lẽ hết sức thậm tệ dành cho Ferdinand: "kẻ ngu si", "đồ *** hoang" hay là "sự sỉ nhục".Rio Ferdinand đã tự chuốc vạ vào thân - Ảnh: Getty


Sau khi trung vệ John Terry được tòa xử trắng án, Rio Ferdinand đã vô cùng giận dữ nên đã không kiềm chế bản thân khi buông lời gọi Ashley Cole là "sô cô la đen" thông qua trang cá nhân Twitter. Chỉ vì Ashley Cole đã tham gia phiên tòa bảo vệ cho người đồng đội Terry ở Chelsea.

"Ashley Cole đang dần biến thành một thanh sô cô la và chắc chắn cậu ta sẽ bị bán rẻ. Cậu ta thật đáng xấu hổ", Rio tức giận viết trên trang cá nhân Twitter. Có lẽ trung vệ M.U cũng không lường trước được những phản ứng tiêu cực xảy ra ngay sau khi những phát ngôn của anh được đăng tải. Ferdinand cũng tự đưa mình vào rắc rối khi FA quyết định sẽ không bỏ qua vụ này.

Luther Blissett - người điều hành chiến dịch phân biệt chủng tộc đã cho rằng: "Những lời lẽ chỉ trích Ferdinand đã tồn tại trên Website CLB cả tuần và kỳ lạ thay chẳng ai buồn gỡ xuống. Website chính là nơi CLB đưa ra những quan điểm của mình, điều này rất dễ gây hiểu nhầm đây cũng chính là quan điểm của Chelsea".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


trung vệ, Ashley Cole, Rio Ferdinand, tức giận, trung vệ M U, Website chính, lời lẽ, trang cá nhân, quan điểm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)