Xóm con trai 2012-04-23 23:55:50

[ Rin ] - luận bàn về bóp vếu


Đầu tiên xin gửi lào chào đến tất cả anh chị em Việt dê .Mình là mem mới ,lâu nay thấy ae sinh hoạt rất vui vẻ nhưng nay mới có dịp góp vui
Thứ 2 là xin mạn phép pots bài này để ae xem có chuẩn ko nha
_[size=2]Kính thưa toàn thể ae
Để hiểu rõ sự lợi hại và các hệ lụy của việc bóp[/size] [size=2]vếu[/size] [size=2],chúng ta nhất thiết phải đứng trên nhiều góc độ chuyên môn khác nhau mới có thể đánh giá đúng bản chất của nó .Sau khi quý vị đã nghe các bài tham luận của các nhà văn hóa , nghệ thuật , toán học ,triết học … trình bày về việc bóp vếu, thiết tưởng chúng ta cũng nên xét đến yếu tố vật lý của hành động này .
Trước hết , muốn hiểu thấu đáo sự bóp[/size] [size=2]vếu[/size] [size=2], ta phải biết qua về cấu tạo của[/size] [size=2]vếu.

vếu
[/size] [size=2]ở thể …nhão ,có hình nón , là dạng vật chất không có màu cụ thể nhưng có mùi (do ở gần nách), trọng lượng không xác định ( có cái phẳng lì chỉ có núm như đàn ông , có cái bự chà bá như hai bao gạo và xệ tới …háng)[/size]

[size=2]vếu[/size] [size=2]dẫn nhiệt và dẫn điện tốt (mới rờ thôi đã thấy người em nóng ran , rùng mình ) tính đàn hồi cao nhưng không bền(bóp ít còn cứng , bóp hoài nó nhão như chè , càng già vếu càng ..teo và nhăn nheo thấy ớn)

Nhiệt độ "nóng chảy" ở khoảng 8dc(đứa con).Khi đó , có thể kéo vếu quấn thành một vòng sau lưng , hoặc vắt hẳn lên hai vai ![/size] [size=2]Người ta chỉ có thể ngắm[/size] [size=2]vếu từ xa ,hoặc …rình xem chứ không sờ nắn được(bóp bậy là ăn đòn).Ngày nay , nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ …thiệt ,nên ta có thể quan sát đủ mọi loại vếu qua internet .

Sự khan hiếm vếu trong tự nhiên đã nảy sinh hiện tượng "phản vếu''(vếu giả)
Có hai loại phản vếu : phản vếu qua phẩu thuật (độn silicon) và phản vếu qua miếng mút độn trong áo ngực.Loại đầu tiên khó nhận biết , còn loại sau lỡ có gặp thì trốn luôn ,vì khi đó , khó xác định đâu là ngực và đâu là lưng (trụi lũi giống nhau)
Về mặt vật lý , bóp vếu được định nghĩa như sau :[/size]
Khi ta dùng lực của năm ngón tay (hoặc chơi luôn mười ngón cũng được) tác động vào bộ phận nhô ra phía trước nhiều nhất của người phụ nữ , làm cho họ kêu lên "Ối giời ui ! Đã quá !",hành động đó được gọi là bóp vếu !

Điều kiện : Bóp vếu > 0 ( không có vếu lấy gì mà bóp)

Trong tự nhiên , bóp vếu được chia làm 2 loại chính : bóp miễn phí và bóp phải trả tiền (còn một dạng nữa là bóp …quịt , tức là canh me ai đó bóp đại một cái rồi …chạy.Nhưng dạng này không bền và rất nguy hiểm :lỡ bị bắt được, không ăn guốc thì cũng ăn đòn , nên xin phép không đề cập ở đây)

-Bóp miễn phí : Dạng này tương đối phổ biến nhưng phải trải qua một quá trình đeo đuổi lâu dài , tốn nhiều công sức và có khi đánh đổi bằng cả một cuộc đời trai tơ xuân sắc(cưới luôn người cho bóp)

-Bóp trả tiền : Dạng này hiện nay cũng đang phát triển rầm rộ .Chỉ cần bỏ ra một ít tiền ,lủi vào quán bia ôm hay karaoke ,bóp đã rồi về .Bữa nào có tiền thì bóp tiếp , không có thì bóp …zdai' !

Bóp vếu cũng tuân theo định luật bảo toàn năng lượng , tức là bóp vếu không tự mất đi mà chỉ chuyển từ kiểu này sang kiểu khác.

Tùy theo chất lượng và số lượng vếu mà người ta có cách bóp khác nhau .Đối với vếu nhỏ , lực bỏ ra không lớn nhưng phải bóp liên tục mới "đã" ( theo nguyên tắc :lợi bao nhiêu lần về lực thì thiệt bấy nhiêu lần về đường đi) có khi mò hoài mà chẳng thấy vếu đâu để bóp ! Vếu lớn thì ngược lại , có khi mới giang tay ra bóp có một lần thì đã bị vọp bẻ (chuột rút) đau thấy mụ nội , không còn muốn bóp cái thứ hai !

3congratz3 3congratz3 ai thấy hay thì tks để em có tinh thần pots các bài sau
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3249795 0
ac……………………………………………………………………

chuẫn 3ahaa3 3ahaa3………..

#3250106 0
3ahh3 3ahh3……..ôi vãi thớt…..thớt rành thế……. 3ahh3 3ahh3…….. mềnh chưa yêu ai cũng chưa bao giờ có bồ……..nhưng đc bóp 2 lần….. 3crisp3 3crisp3………gái sạch nha….. 1 e đang học đh nông lâm HCM……….1 e đi làm (tuơng đối sạch )……… mấy e cho bóp thuộc diện 1 :miễn phí 3crisp3 3crisp3………. 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

ccmnr……………………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

duyệt………………

Đối với vếu nhỏ , lực bỏ ra không lớn nhưng phải bóp liên tục mới "đã"… 3crisp3

#3269653 0
hết bài bí kíp ỉa giờ đến bí kíp bóp 3aha3 3aha3

……..bá đạo quá 3crisp3 3crisp3

thớt từ lò nào ra thế ……………. 3aha3

#3297434 0
@vimottuonglai : từ lò luyện bóp … cam 3ahhyes3cam

#3299166 0
TÔI YÊU HKT TÔI YÊU THÍM HÀ

#3300066 0
té ra chỗ khác mừ yêu nhé 3curse3

#3330270 0
3congratz3 cả đời bá đạo

ơ ***. Có thằng kuken ở đây hả? Fan HKT và thím Hà kìa 3curse3 3curse3

ặc , mình mới póst cái này đc 2 hôm mà đã copy ra đây rồi 3blur3

#3345580 0
hai` .nhìn lại ngày cho mình cái nhé

#3345584 0
ko biết ai copy của ai :))

đi một ngày đàng học 1 sàn khôn

Ko biết dùng từ gì để nói 3ahhyes3

t có con ng iu này bóp 1 lần nó bỏ đi lun roài éo hiễu 3blur3 3blur3

proooooooooooooooooooooooooooooooo3ahh3

Chủ đề cùng mục


size 2, size size, size size 2, size 2 vếu, size size 2 vếu, vếu size size, vếu qua, size 2 vếu size size, xác định, phản vếu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)