Phim ảnh 2009-03-18 15:01:00

Rihanna “cạch mặt” Ne-Yo vì những phát biểu về scandal bạo hành?


Những phát biểu của anh chàng đã động chạm vào lòng tự ái của Rihanna.
Như các fans yêu nhạc đã biết, Ne-Yo không chỉ là một ca sĩ R&B tài năng mà anh còn là một nhạc sĩ / nhà sản xuất nổi tiếng, từng hợp tác với rất nhiều gương mặt đình đám trong làng nhạc Mỹ, và trong đó có Rihanna.


Nhưng mới đây đã có thông tin cho biết rằng Rihanna sẽ không tiếp tục bắt tay hợp tác với Ne-Yo trong album tới nữa, và lý do được đưa ra là có liên quan đến scandal bạo hành vừa rồi. Một nguồn tin đã tiết lộ với tờ tin tức New York Daily: “Ne-Yo đã nói về Rihanna và Chris, những điều này thực sự động chạm vào lòng tự ái của Rihanna”.


Phát biểu của Ne-Yo đã động chạm đến lòng tự ái của Rihanna
Trước sự kiện không mấy hay ho giữa Chris và Rihanna, Ne-Yo đã cho biết thực sự cảm thấy tiếc và “không đứng về phía bên nào hết”, anhnói:“Tôi chỉ nói rằng thật tiếc khi chuyện này xảy ra và tôi cầu nguyện cho cả hai”.

Cũng mới đây, Mya - nữ ca sĩ trẻ R&B từng hợp tác vớiLi’l Kim, Pink, Christina Aguilera,…đã gửi tới Rihanna bản demo của ca khúc “Blackout” -một track có nội dung đề cập đến việc bạo hành gia đình. Được biết, sau scandal, Mya đã gửi đến Rihanna ca khúc này vì cô cho rằng đây vẫn là thời điểm nhạy cảm để Rihanna đưa ra bất cứ thông tin nào.


Mya
Ngoài ra, Rihanna cũng đang có kế hoạch sẽ cho ra mắt dân tình trước một vài sản phẩm vào cuối năm nay. Và 2 tracks mới mang tên “We Own the Night” cùng “Pretty Girl Blues” đã được Rihanna hoàn thành và sẽ phát hành trong thời gian sớm.

Giờ thì mời các Teens thưởng thức bản demo “Blackout” mà Mya đã dành riêng cho Rihanna nhé!Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Ne Yo, động chạm, lòng tự ái, hợp tác, ca sĩ, R B, cho biết, bạo hành, ca khúc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)