Chuyện lạ 2014-01-17 02:54:24

Rắn chết vẫn cắn người bị thương


[size=6]Ông Jake Thomas đã giết chết một con rắn bò trên một ngôi mộ. 45 phút sau ông quay lại để dọn dẹp xác con rắn thì không may bị nó cắn.[/size]
    [*]
Ông Jake Thomas đã bị con rắn chết cắn vào tay

Ông Jake Thomas (66 tuổi) đã tình nguyện làm công việc dọn dẹp một nghĩa trang ở Werris Creek, nước Úc sau khi cô con gái yêu của ông qua đời và được chôn cất tại đây. Mới đây, khi dọn dẹp nghĩa trang, ông đã nhìn thấy một con rắn đen bụng đỏ đang bò vào lọ hoa trên một ngôi mộ. 
  

Lo sợ con rắn sẽ cắn người khác, ông Thomas đã chặt đôi con rắn bằng một cái xẻng. Sau đó, nghĩ rằng con rắn đã chết nên ông tiếp tục công việc. Khoảng 45 phút sau, Thomas trở lại để dọn xác con rắn. Thomas kể: "Tôi cho tay vào chiếc bình để nhặt xác con rắn, khi rút tay ra tôi thấy hai vết cắn trên tay mình. Dù đã chết nhưng con rắn vẫn cắn tôi".
  

Vì con rắn có nọc độc nên ông Thomas đã phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Tamworth 2 ngày. Bàn tay ông đã sưng cả một tuần mới khỏi. Thomas cho biết ông sẽ không bao giờ đến gần một con rắn nữa. 
Liz Vella, người quản lý công viên Bò sát ở Úc, cho biết mọi người nên cẩn thận với loài rắn. Những con rắn vẫn có phản xạ cắn và còn nọc độc sau khi đã chết khoảng 1 tiếng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)