Truyện tranh 2009-03-17 23:46:00

Rain hầu toà tại Hawaii


[Kênh14] - Chuyện gì xảy ra với Rain thế này???
Sáng nay (16.03), ngôi sao hàng đầu xứ kim chi Bi Rain (Jung Ji Hun) đã xuất hiện tại toà án Hawaii (Mỹ) với tư cách bị cáo, để giải quyết vụ kiện anh đã tự ý hủy bỏ buổi biểu diễn tại sân vận động Aloha năm 2007.
Ra tòa nhưng Rain không sợ, vẫn cười duyên nữa
Lee Seung Su - chủ tịch của công ty Click Entertainment có trụ sở tại Honolulu đã kiện Rain và công ty quản lý cũ của anh JYP, vì đã tự ý hủy bỏ buổi biểu diễn tại sân vận động Aloha năm 2007, mà không đưa ra bất cứ một lời giải thích nào, đồng thời yêu cầu khoản tiền bồi thưởng 40 triệu USD.

10h sáng 16.03, Rain lặng lẽ bước vào toà án dưới sự hộ tống của vài vệ sĩ và không trả lời bất cứ một câu hỏi phỏng vấn nào. Khi đó, một người nào đó đưa cho anh tài liệu liên quan đến Andrew Kim – nhà tuyên truyền quảng cáo tại Los Angeles cũng đang có ý định kiện Bi Rain vì hủy bỏ tour diễn, nhưng Rain từ chối nhận.Trái với khung cảnh náo nhiệt bên ngoài toà án, phiên toà chỉ có khoảng 50 người tham dự. Trả lời luật của bên nguyên cáo Eric Seitz, Rain nói rằng anh rất mong được biểu diễn ở Hawaii nhưng công ty quản lý của anh JYP đã quyết định hủy bỏ show diễn, vì điều kiện an ninh của sân vận động không đảm bảo. Đồng thời giải thích thêm rằng “Nhiệm vụ của tôi chỉ là biểu diễn trên sân khấu, mọi thứ còn lại đều do quản lý sắp xếp”.

Trong khi đó, Lee Seung Soo nhấn mạnh rằng việc Rain hủy bỏ đêm diễn đã gây tổn thất cho anh ta 1,5 triệu USD và tổn hại không nhỏ đến uy tín của Click Entertainment. Tuy nhiên, sau khi hủy bỏ show diễn, Rain vẫn không chịu trả lại cho Click Entertainment khoản cát xê đã được trả trước trị giá 500.000 USD. Vì thế Click Entertainment đòi Rain phải bồi thường 40 triệu USD.

Được biết, trước đó, công ty này cũng từng kiện Rain ra toà án Seoul vì tội danh tương tự, nhưng trong phiên xét xử vào tháng 10.2007, toà án Seoul đã phán Rain vô tội vì không có chứng cớ đầy đủ chứng minh việc Rain đã lừa đảo.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


hủy bỏ, toà án, biểu diễn, sân vận động, tự ý hủy bỏ buổi, ý hủy bỏ buổi biểu, hủy bỏ buổi biểu diễn, buổi biểu diễn tại sân, biểu diễn tại sân vận, diễn tại sân vận động,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)