Chuyện lạ 2015-02-14 10:52:48

"Quái vật ngoài hành tinh" lang thang trên phố Sài Gòn.Dân chơi sợ gì mưa rơi :)))))Từ phong cách ăn mặc cho tới những chi tiết trang trí của người và xe đã khiến không ít người phải ngạc nhiên với tạo hình của "quái vật ngoài hành tinh".


Sở hữu những chiếc xe độ hầm hồ, đó có lẽ là câu chuyện rất đỗi bình thường tại Sài Gòn.

Mỗi người lại có cách độ xe để thể hiện cá tính riêng của mình, hầm hố, nhẹ nhàng, màu mè… chúng như một chiếc gương phản chiếu một phần tính cách của chủ nhân.

Thế nhưng, không phải ai cũng đủ tự tin và sức sáng tạo để thiết kế lại chiếc xe của mình theo phong cách "người ngoài hành tinh".


Hình ảnh chiếc xe theo phong cách "quái vật ngoài hành tinh" trên phố Sài Gòn.


Sự xuất hiện của chiếc xe đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người đi đường.Trước đó, hình ảnh của "quái vật Predator" đi xe trên phố cũng đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người trên phố.


Qua tìm hiểu được biết, nhân vật chính trong cả hai bức ảnh này là anh Đức Tào Phớ. Chia sẻ về sở thích của mình, anh Phớ cho biết: "Tôi chơi xe vì sở thích chứ không phải để phục vụ đám đông.

Hai ảnh Predator và Ailen cũng chính là tôi. Ai bảo tôi khùng, tôi chơi sốc thì cũng kệ thôi.

Ở đời, mấy ai dám làm những điều mình thích được đâu. Có khi tới già mong muốn quay lại thời quậy quậy này nữa thì cũng không còn".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)