Chuyện shock 2012-07-16 10:03:40

QUÁI VẬT ĐÃ CÓ Ở VIỆT NAM


Bỗng dưng nhô lên từ chỗ đó một một cái đầu đen sì. Vì nhô lên, lại ngụp nhanh, trong cảnh sóng mạnh, nên không rõ hình thù lắm. Tuy nhiên loáng cái em thấy cái đầu đó giống đầu con trăn, nhưng to gấp trăm lần.

Mấy ngày qua, trên các diễn đàn bàn tán xôn xao chuyện quái vật xuất hiện ở sông Hồng, đoạn chảy qua thủ đô Hà Nội. Sở dĩ, cư dân mạng xôn xao là vì xuất hiện một số tấm hình chụp cảnh “quái vật” đang bơi dưới mặt nước.

Theo mô tả của người post những tấm hình “quái vật” lên mạng, khi anh ta đang câu ở sông Hồng, thì quái vật xuất hiện. Đoạn mô tả trên mạng như sau:

“Em đã gặp một chuyện vô cùng kinh khủng mà đến tận bây giờ vẫn thấy ghê. Chuyện này cả đời em chưa từng gặp, và cũng vì thế mà bao nhiêu đêm nay em cứ nhắm mắt là thấy ác mộng.

Nói ra thì khó tin nhưng sự thật là em đã tận mắt chứng kiến con quái vật ở Sông Hồng. Nó to, màu đen và dài ít nhất phải khoảng vài chục mét.

Cách đây 5 ngày, em cùng ông bạn thân, cũng là dân mê câu, vác cần ra ven sông Hồng, cách chân cầu Thanh Trì không xa lắm. Khi ấy vào khoảng hơn 6 giờ chiều.

Em ngạc nhiên khi thấy một con sóng ngược. Nhìn kỹ, rõ ràng không phải sóng, mà là một con vật gì đó đang bơi ngay dưới mặt nước. Từ ngạc nhiên, em chuyển sang sững sờ, rồi lạnh người, choáng váng.

Không thể là cá được. Sồng Hồng em lạ gì. To lắm thì trắm đen 30kg, măng 30-50kg, khủng nhất có lẽ là cá Chiên, 50kg-70kg là kịch kim. Với những chú cá này, không thể tạo ra một con sóng rẽ nước khủng khiếp như thế. Chắc chắn là một loài quái vật nào đó. Phải rất lớn, khổng lồ.

Chỗ quái vật bơi cách con tàu em ngồi câu chỉ khoảng 100m. Kiểu bơi uốn lượn khá giống với rắn. Nhưng các bác biết không, vết cuộn sóng đó dài đến 40m. Bề ngang của vệt bơi đó khoảng 5-6m.

Vì nó bơi rất gần, nhìn rõ, nên ông bạn em cũng hét lên: “Con gì to thế ông ơi!”. Hai thằng vừa phấn khích vừa sợ hãi. Rủi nó lao vào thuyền thì chết là chắc. Nhưng bạn em cũng kịp rút điện thoại ra chụp được vài kiểu.

Bỗng dưng nhô lên từ chỗ đó một một cái đầu đen sì. Vì nhô lên, lại ngụp nhanh, trong cảnh sóng mạnh, nên không rõ hình thù lắm. Tuy nhiên loáng cái em thấy cái đầu đó giống đầu con trăn, nhưng to gấp trăm lần.

Nó trồi lên độ một giây, lại ngụp ngay xuống. Nó vừa ngụp xuống, thì một dòng nước phụt lên trời. Nhìn cảnh đó, em ngã vật xuống thuyền.

Thằng bạn em lúc đầu còn bấm máy, nhưng sau thì nó đứng như trời trồng các bác ạ. Mặt nó tái xanh, mồm há hốc. Chiếc điện thoại cũng tuột khỏi tay, rơi trên khoang thuyền. Chừng chục phút sau, em với nó mới hoàn hồn.

Bọn em vơ vội cần, thu dọn mọi thứ rồi về chứ chả dám câu tiếp nữa. Em về, đêm ấy chẳng ngủ được, cứ nhắm mắt là thấy con quái vật kinh sợ ấy.

Em kể chuyện này cho mấy người thân, mọi người bảo em bị tâm thần mới điên chứ. Ông bạn em cũng thế, kể ra ai cũng bĩu môi, đến khi giơ tấm ảnh ra mọi người mới ồ lên.

Nhìn trong ảnh thì rõ ràng là quái vật đang bơi. Không thể có con sóng lạ nào như thế cả. Hay rắn, trăn khổng lồ đột biến gen? Tuy nhiên, nó thực sự là một con quái vật.

Sau vụ này, em chả dám mon men ra chỗ đó câu nữa dù chỗ đó nước sâu, toàn cá to thôi. Hôm nào rủ được thêm mấy ông nữa, em cũng thử ra lại xem sao. Nhưng cũng sợ lắm các bác ạ. Đây là tấm hình mà bọn em đã chụp được, các bác xem có kinh không. Chả hiểu là loại gì nữa".


Hình ảnh "quái vật" gây xôn xao cộng đồng mạng.
Sản phẩm của photoshop?
Mặc dù chỉ có đoạn văn mô tả, cùng mấy tấm hình chụp “quái vật” mờ ảo tung lên mạng, song đã khiến dư luận những làng xã ven sông xôn xao.

Những tấm hình này được tung lên đúng dịp người dân ở huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vớt được chân người nổi lềnh bềnh trên sông Hồng, càng khiến tin đồn “quái vật” xuất hiện lan mạnh. Người ta đồn rằng, quái vật đã xé xác người để ăn thịt.

Dù tin đồn là vô căn cứ, nhưng nhiều bến tắm bên sông Hồng đã vắng người.

Tuy nhiên, phần lớn những người hiểu biết về ảnh đều khẳng định đây là sản phẩm của photoshop. Một người nào đó đã chỉnh sửa ảnh, post hình ảnh lên mạng, cùng những lời bịa tạc để tạo dư luận cho vui.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ão vậy 3crisp3………

có thịt kok 3ahhyes3

ảnh quá khó tin !!! con quái và nước sông xunh quanh chả ăn nhập gì với nhau cả !!!!!!!!!!!!!!!

3bored3 3bored3 3bored3

#3887359 0
nhìn ão…. nhãm vê lờ…. 3crisp3 3crisp3

Kéo đường dây 500 KV cắm xuống đó 5s là biết ngay í mà 3crisp3

đừng lo thớt àh . các dân nhậu trong VY sẻ tìm xún dưới thỵt nó cko xem 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3………………….. Việt Nam thử tàu ngầm đó

#3887499 0
1 đồn 10, 10 đồn trăm…..thế là thành quái vật còn ảnh thì nhìn ảo lắm đến 60% là photoshop……………………………………………………..

cái ống nước dẻo trôi lềnh bềnh >>>>>> quái vật khổng lồ bơi giữa sông…. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

chém gió vkl mịe chứ có con ý thỳ bị lên thớt từ lâu rồi chứ a e việt dê để im à

các bác thông cảm.em vừa luyện được Như Lai thần chưởng.hôm đó đứng trên cầu làm 1 chưởng ko ngờ mạnh đến thế. 3crisp3 3crisp3.

Bác chém vừa thôi, hôm đó dang buộn đái e đứng trên cầu đái xuống k ngờ tạo sóng mạnh thế 3crisp3 3crisp3 3crisp3

tin vịt 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3…………………………………..

#3903715 0
nhin hinh ma ko biet ao nua sao lol

ảo vãi………….. 3crisp3

nhảm qá, như 1 con sóng nhỏ mà cũng tưỡng tượng phong phú vl…………… 3bye3

trời ạ mình đọc thấy nó đính chính bảo là đây chỉ là một trò pts dỏm à :)) họ zoom thấy chỗ xung quanh bị mờ nhoè đi chỉ có phần được pts là thấy rõ 3aha3 3ahhyes3

tui xin lỗi, con này tui nuôi, nó bị xổng chuồng cả tháng nay 3ahhyes3

hình nó nè 3crisp3

hình nó nè 3crisp3

Chủ đề cùng mục


quái vật, tấm hình, cái đầu, lại ngụp, xôn xao, quái vật xuất, xuất hiện, con quái, con sóng, Bỗng dưng nhô,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)