Nhạc 2009-03-20 07:01:00

Phương Linh tái hợp Hà Anh Tuấn


Cuối cùng thì cặp đôi đẹp nhất, nhì một thời của Vpop cũng đã quyết định tái hợp bằng một sản phẩm âm nhạc sau “Ngày hát đôi” rồi đê!
Kênh14: Sau một tuần phát hành, phản hồi của khán giả về album đầu tay của Phương Linh thế nào rồi?

Sau 3 ngày phát hành, Linh có gọi điện hỏi thăm xưởng in tại Sài Gòn thì được biết rằng lượng album đầu tiên đã được tiêu thụ sạch sẽ. Đấy là một tín hiệu đáng mừng và mọi người nói guồng quay đang rất tốt.


Album đầu tay của Phương Linh - "Pha Lê"
Sau album này thì Linh sẽ dành thời gian đi diễn tại các trường học để phục vụ các bạn học sinh, sinh viên – đối tượng nghe Linh hát nhiều nhất. Đây có thể xem là một điều đền bù cho các bạn bởi thời gian vừa rồi, Linh mãi chạy show để kiếm tiền làm album. Album này đã ngốn không ít tiền của và bao nhiêu đêm mất ngủ của Linh đấy!

Kênh 14: Nói vậy thì album này phải được đầu tư “hoành tráng” lắm, Linh có thể bật mí con số mà mình đã bỏ ra?

Cười, có nên tiết lộ không nhỉ? Linh có thể tổng hợp được nhưng Linh nghĩ các bạn teen không thích nghe đến vấn đề tiền bạc đâu, chỉ có thể nói là nó khá tốn kém.
Kênh14: Phải công nhận hình ảnh trong “Pha Lê” rất đẹp nhưng cũng khá gợi cảm, khác hẳn Phương Linh trẻ trung, trong sáng ở “Ngày hát đôi”. Linh muốn thay đổi hình ảnh của mình theo hướng này chăng?

Trong mắt các fans hình ảnh Linh luôn rất teen, nhưng thật sự không phải vậy. Hình ảnh hay tất cả những gì trong album “Pha Lê” đều khẳng định phong cách của Linh là thể hiện các ca khúc Pop bằng một giọng hát trong veo, ngọt ngào nhưng cũng mạnh mẽ. Có thể Linh tự kiêu khi nói vậy, nhưng bạn có thể xem lại vì đó là những từ mà mọi người luôn dành cho Linh.

Hình ảnh trong album này cũng giống như hình ảnh của Linh trên sân khấu với những chiếc váy dài thướt tha, yểu điệu, có khác chăng là sexy hơn thôi. Linh khoe cái đẹp nhưng không phô, không quá lộ liễu. Ở thời điểm này, với tuổi của Linh thì vừa đủ làm như vậy để khẳng định cái tôi của mình.
Kênh14: Vẫn biết phong cách của Linh là lạnh rồi, nhưng ngay cả trên sân khấu, mọi người vẫn nhận xét là Linh đẹp như một con búp bê không có hồn, Linh nghĩ sao?

Cười, vậy là bị đơ đúng không? Linh nói rồi, “làm dâu trăm họ” khó lắm. Chỉ có búp bê trong phim kinh dị thì mới lạnh thôi và điều Linh nghĩ đó là điểm mà mọi người chưa hài lòng về mình. Theo nghề này, trước tiên mình phải tôn trọng mình nhưng cũng nên chiều theo khán giả nữa. Mọi người nói Linh lạnh, đúng vì đó là phong cách của Linh. Linh không cố tạo ra nó, tất cả đều là tự nhiên. Nhưng Linh sẽ cố hoàn thiện để mình không còn là búp bê lạnh như khán giả nhận xét nữa.

Kênh14: Ca khúc “Cơn gió lạ” đã thành hit khá lâu, nhưng không ít khán giả vẫn băn khoăn vì tên ca khúc cũng là nickname của Hà Anh Tuấn. Lần này đưa vào “Pha Lê”, có phải Linh muộn tạo thêm độ “hot” cho album của mình?
Cười, cái đó thì phải hỏi nhạc sĩ Mạnh Quân chứ, vì Quân là người sáng tác và Linh chỉ tình cờ hát ca khúc này thôi. Thật sự “Cơn gió lạ” hợp với giọng của Linh chứ Linh không hề có ý nhằm tạo sự thu hút cho mình cũng như album “Pha Lê”.

Kênh14: Nghe nói Phương Linh và Hà Anh Tuấn đang lên kế hoạch thực hiện “Ngày hát đôi 2” ngay sau khi album “Pha Lê” được phát hành?

Vâng, đúng vậy, nhưng có thể là “Ngày hát đôi 2” hoặc một cái tên khác. Nhưng dù là cái tên nào đi nữa thì đây cũng là một ý tưởng mà Linh và Tuấn sẽ tái hợp, cả hai đều mong muốn như vậy. Ngoài ra, một nguyên nhân của sự “tái hợp” này nữa là CD chung bán chạy trên thị trường thì chẳng lý do gì cả hai phải dừng lại và không tiếp tục phát triển, bạn nghĩ đúng không?


Sau thành công của "Ngày hát đôi", Phương Linh và Hà Anh Tuấn
không tiếp tục hợp tác với nhau nữa!
Album “Ngày hát đôi” của Linh và Tuấn tuy khá thành công nhưng cũng có những mặt hay và những cái hạn chế. Hay bởi thời điểm đó không có album song ca của cặp đôi nào mà chỉ toàn hát solo như ý tưởng của Linh và Tuấn, mà hơn nữa, những ca khúc bọn mình song ca cũng chủ yếu về tình yêu lãng mạn. Còn hạn chế ở chỗ khi mình hát song ca thì phải dồn nén, không thể bộc lộ ra hết được những cảm xúc của riêng mình. Bởi khi hát chung, có những điểm cần hòa hợp nên mình không thể phô ra hết được giọng, mình phải giữ lại để cho giọng cả hai hài hòa và cùng đồng điệu với nhau.

Nhớ không nhầm, Linh đã từng đọc bài trả lời phỏng vấn của Tuấn thì Tuấn cũng có nói đến vấn đề này. Tức là mỗi người đều có con đường solo riêng, nhưng đến một thời điểm nào phù hợp thì bọn mình sẽ ra album song ca chung.
Kênh14: Tuy nhiên, Phương Linh từng nói rất gay gắt rằng khó có thể song ca lại với Hà Anh Tuấn trong thời gian gần đây?

Đúng là Linh đã từng nói như vậy. Nhưng chính xác Linh nói là khó nhưng không có nghĩa là không thể mà chỉ là hơi khó thôi. Bởi thời điểm đó Tuấn đang tập trung cho album “Sài Gòn Radio”, còn Linh thì chưa ra được sản phẩm nào của riêng mình nên Linh muốn dành mọi tâm huyết, nỗ lực cho sản phẩm đầu tay. Linh nhớ là Linh có nói để hợp tác lại thì khó nhưng không có nghĩa là không bao giờ (cười).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Ngày hát đôi, Pha Lê, Phương Linh, song ca, khán giả, mọi người, hình ảnh, ca khúc, thời điểm, Hà Anh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)