Nhạc 2009-03-17 13:41:54

Phương Linh giới thiệu tiếng hát 'pha lê'


Phương Linh giới thiệu tiếng hát 'pha lê'

Hai năm kể từ 'Ngày hát đôi' với Hà Anh Tuấn, Phương Linh trở lại bằng sản phẩm riêng có tên gọi 'Pha lê'. Album cũng là cách nhìn tươi sáng, trong trẻo về tình yêu của cô ca sĩ xinh đẹp.

Pha lê là hợp tuyển ca khúc ưng ý mà Phương Linh lựa chọn để thể hiện trong lần giới thiệu riêng tiếng hát của mình. Không có ý tưởng xuyên suốt, nhưng mỗi ca khúc góp phần tô đậm thêm cảm xúc tình yêu lồng trong đó. Bắt đầu tinh tươm trong ánh Ban mai, đi qua từng trạng thái của Bông hoa trắng, Đôi giày trong suốt, Cơn gió lạ… và hóa thành cao trào trong Tình yêu trắng - cái kết đẹp cho hành trình cảm xúc của cô gái trẻ.
Phương Linh trong trẻo như pha lê. Ảnh: Phan Trọng Đức.

Phương Linh bày tỏ: "Mỗi sớm thức giấc, thiên nhiên vây quanh, mang bao hương thơm cho sáng tươi một ngày. Những ca khúc sáng tươi cho một ngày mới, trong trẻo như những giọt sương mai đọng trên lá… là cách tôi bày tỏ tình yêu với cuộc sống này".
Về tên gọi album, Phương Linh cho biết thêm, "pha lê" là một trong những lời khen dành cho giọng hát mà cô nhận được và thích nhất. Trong veo, ngọt ngào, mong manh nhưng cũng có khi mạnh mẽ, quyến rũ là cách mà cô ca sĩ muốn thể hiện được qua tiếng hát. Chính vì thế, tất cả các khúc trong album được chọn trên tinh thần chung là pop với điểm nhấn là ballad để phát huy được khả năng hát này.

Cùng với êkip cộng tác trẻ: Lưu Thiên Hương, Vũ Văn Hà, Mạnh Quân… Phương Linh đặt kỳ vọng vào sự ghi nhận của khán giả với album riêng đầu tay, để cô tự tin tiếp bước con đường ca hát của mình.

Và đây là loạt ảnh giới thiệu cho Album Pha LêKhông thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Phương Linh, Pha lê, giới thiệu, trong trẻo, tình yêu, ca khúc, ca sĩ, thể hiện, cảm xúc, sáng tươi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)