Sao Việt 2020-02-05 11:09:05

Phượng Chanel mà cư dân mạng tranh cãi: 'Thẩm mỹ kém' hay là 'Quá chất' đây?


Phượng Chanel có lẽ là một nhân vật đặc biệt bởi dù không hoạt động trong lĩnh vực thời trang hay showbiz nhưng lối ăn mặc của nữ doanh nhân Thanh Hóa lại được cư dân mạng quan tâm nhiệt tình.

Người ta để ý đến Phượng Chanel bởi cô không tiếc tiền sắm và trưng diện hàng hiệu chi chít trên người nhưng khó có thể đánh giá là đẹp, là sang. Nhiều bộ trang phục của bạn gái diễn viên Quách Ngọc Ngoan thậm chí còn bị liệt vào hàng "thảm họa" hoặc có vị trí vững chắc trong top sao mặc xấu.

Ấy thế mà mới đây, Phượng Chanel lại khiến netizen phải tranh cãi xem "cây hàng hiệu" của Phượng Chanel là "không tinh tế" hay là "chất".


Phượng Chanel chia sẻ bức ảnh cô diện áo sơ mi Louis Vuitton, quần thụng Celine và combo phụ kiện gồm vòng cổ và giày Dior.


Tuy nhiên ở phần bình luận, cư dân mạng chia thành 2 phe. Một phe cho rằng không phải cứ hàng hiệu đắt tiền thì đều là đẹp. "Thời trang là sự tinh tế và có gu thẩm mỹ nữa. Cô này nổi tiếng vì chuyên mặc đồ Chanel nhưng mà tinh tế và gu thẩm mỹ thì không có".Tuy nhiên phe còn lại cho rằng: "Ai chê thì chê, mình thấy bạn vẫn chất".Trên thực tế, bộ ảnh và set đồ này được Phượng Chanel thực hiện từ 2 năm trước.Cô mê mệt mẫu áo Louis Vuitton này đến nỗi sắm thêm cả phiên bản màu đỏ.Với áo đỏ phom rộng này, nữ doanh nhân 7x phối với quần ống loe và giày cao gót mũi nhọn cùng tông.Vậy theo bạn, Phượng Chanel là người "không tinh tế, không có gu thẩm mỹ" hay thật sự "chất?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Phượng Chanel, gu thẩm, cư dân mạng, hàng hiệu, tinh tế, gu thẩm mỹ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)