Chuyện lạ 2011-04-24 07:34:33

Phù thuỷ bong bóng


[size=2]'Phù thủy của những quả bong bóng' Samsam vừa lập kỷ lục khi thổi thành công 71 quả bóng nhỏ nằm gọn trong quả bóng lớn có đường kính 47 cm.[/size]


Anh Samsam lập kỷ lục mới tại London. Ảnh: Chinadaily.
Theo Chinadaily, trong 2 tiếng đồng hồ, anh Samsam đã thổi thành công quả bóng lớn, chứa có 71 quả bóng nhỏ bên trong. Với điều kiện thuận lợi như vận tốc gió chậm, độ ẩm thấp và không có mưa, chàng phù thủy đã biến hóa với những quả bong bóng nhiều màu trong sự thán phục của khán giả.Anh được mệnh danh là 'phù thủy của những quả bong bóng xà phòng'. Ảnh: Chinadaily.
Samsam Bubbleman, tên thật là Sam Heath, anh bắt đầu thích thổi bong bóng xà phòng từ năm 1989. Hiện nay, anh có thể kiếm sống nhờ vào sở thích này. Samsam đã thành lập công ty Bubbleinc chuyên bán các thiết bị và hỗn hợp thổi bong bóng, cùng với việc biểu diễn trước khán giả.

Năm 2007, Samsam từng lập kỷ lục thổi quả bóng lớn nhất thế giới chứa được 60 người. Anh đã tới nhiều nước trên thế giới, trình diễn khả năng thổi bong bóng của mình. Khán giả ở khắp nơi đều yêu mến và chào đón anh nồng nhiệt, trong đó anh có một lượng fan đông đảo là các em nhỏ.

Mời bạn chiêm ngưỡng những quả bong bóng khổng lồ và tuyệt đẹp của Samsam thổi nên, ảnh trên Telegraph:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)