Thời trang - làm đẹp 2012-02-09 16:06:13

Phụ nữ Nhật Bản thi nhau... đeo "mỏ vịt"


Vừa qua, công ty mỹ phẩm Glim nổi tiếng ở Nhật Bản đã phát minh ra một dụng cụ chống lão hóa khuôn mặt cực kỳ quái đản. Không hiểu tác dụng hiệu quả đến đâu nhưng việc sử dụng nó cũng khiến nhiều người “phát hoảng”.


Dụng cụ làm căng da mặt, ngăn ngừa nếp nhăn của 1 công ty mỹ phẩm Nhật Bản.


Dụng cụ có 1-0-2 này làm bằng nhựa, có hình dạng một đôi môi. Khi chị em phụ nữ đeo nó vào miệng, nó sẽ như một bài tập thể dục tăng cường điều hòa cơ môi, cơ mặt, ngăn ngừa nếp nhăn và giúp khuôn mặt trẻ trung hơn.Sản phẩm này làm bằng nhựa và có hình dạng "đôi môi mỏ vịt" rất kỳ cục.


Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là hình dạng của đôi môi này trông vô cùng kỳ cục các bạn ạ. Trông nó chẳng khác gì mỏ của một con vịt hoặc đôi môi của búp bê bị lỗi. Khi hình ảnh đầu tiên của dụng cụ này được đăng tải trên mạng, nhiều người đã tưởng đây chỉ là trò đùa. Nhưng nó là một sản phẩm có thật và giá cũng không hề rẻ, một chiếc khoảng 8,3 USD (tương đương 174.000 VNĐ).
Đeo dụng cụ này vào miệng trông rất buồn cười các bạn nhỉ?


Một chiếc khoảng 8,3 USD (tương đương 174.000 VNĐ).

Trong đoạn quảng cáo sản phẩm, công ty Glim cho biết, nếu chị em Nhật Bản thực hiện bài tập phát âm “a i u e o” ít nhất 3 phút mỗi ngày với “đôi môi mỏ vịt”, nó sẽ giúp các nếp nhăn biến mất và cải thiện nhan sắc. Các bạn nghĩ gì về dụng cụ làm đẹp kỳ cục này, cùng cho ý kiến nha!

DÀnh cho chị em phụ nữ này 3bathing3 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)