Tin tức - pháp luật 2016-08-02 06:40:29

Phó Giám đốc Sở choàng tay vào đùi nữ tạp vụ lấy ... điện thoại (!)


Một Phó Giám đốc Sở ở Cà Mau đã phải làm giải trình với lãnh đạo xoay quanh việc mình bị ghi hình khi choàng tay vào đùi nữ tạp vụ.

Ngày 2.8, ông Trần Hiếu Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết: Ông H.N.T - Phó Giám đốc Sở này đã có báo cáo giải trình gởi Ban Giám đốc về những dư luận không tốt về mình.Hình ảnh Phó Giám đốc Sở choàng tay vào đùi nữ tạp vụ gây ra nhiều dư luận ở Cà Mau thời gian qua.

Thời gian gần đây, dư luận ở Cà Mau đồn thổi việc ông T có hành động choàng tay vào đùi của nữ nhân viên tạp vụ và bị ghi hình.

Trao đổi với Dân Việt, ông T xác nhận mình đã biết việc bị ghi hình, nhưng khẳng định rằng không có ý định nào khác. “Tôi không có tình cảm riêng tư, hay ý định xúc phạm nữ nhân viên. Hôm đó cô ấy nói trong máy điện thoại của mình có tấm ảnh đẹp muốn cho xem. Khi tôi bước lại cầm điện thoại thì cô này chụp lại dấu dưới đùi, lúc đó tôi choàng tay vào đùi cô ấy để lấy điện thoại nhưng không ngờ bị ghi hình” - ông T lý giải thích.

Về biện pháp xử lý, người đứng đầu Sở này cho biết do chỉ mới là dư luận, nên không có chứng cứ gì để xem xét xử lý ông T. Hiện, Ban Giám đốc đã nhắc nhở ông T nên thận trọng rút kinh nghiệm trong quan hệ ứng xử nếu có.

Nữ tạp vụ được cho là nạn nhân của ông T đã xin nghỉ việc, còn chồng của cô này là tài xế của Sở cũng bỏ việc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)