Nhạc 2009-03-18 10:01:00

Phi Thanh Vân update về album “kinh khủng” phát hành tại Việt Nam


Sau tuyên bố album phát hành tại Việt Nam sẽ còn “kinh khủng” hơn ở Mỹ, Phi Thanh Vân tiếp tục bật mí những thông tin mới nhất về sản phẩm được chờ đợi này đây!
Với album đầu tay, cái “lạ” và “độc” ngoài nằm ở chỗ trang phục bikini như mọi người loan truyền, chị còn tự hào về một cái “lạ” và “độc” nào khác?


Hình ảnh trong album đầu tay phát hành tại Mỹ của Phi Thanh Vân


Dùng chữ “mát mẻ” chỉ là cách gây thu hút độc giả chú ý thôi! Thật ra khi Vân hỏi ý kiến một số anh chị và bạn bè trong giới, thì loạt hình mà Vân tung ra trong album đầu tay hoàn toàn được đánh giá cao về nghệ thuật. Album đầu tay này sẽ giới thiệu đến khán giả một cách đầy đủ và rõ nét nhất những con đường mà Vân đang theo đuổi, khán giả sẽ nhìn thấy một Phi Thanh Vân diễn viên, khác với một Phi Thanh Vân người mẫu, khác với một Phi Thanh Vân MC, và cũng khác hoàn toàn với một Phi Thanh Vân làm ca sĩ!

Nhưng như sự thật vẫn đang diễn ra, mọi người vẫn đang đổ dồn về hình ảnh “hot” trong trang phục bikini, chứ không hề đụng chạm đến ca khúc, video clip như các album khác, chị thấy sao?

Đơn giản thôi, những vấn đề nóng bỏng luôn được quan tâm nhiều nhất mà!

Album đầu tiên lại phát hành chính thức tại Mỹ chứ không phải Việt Nam. Dường như đây chỉ mang tính chất thăm dò thị hiếu?

Nhân chuyến đi biễu diễn tại Mỹ nên Vân thực hiện album đầu tay và cũng là để thăm dò thị trường. Nhưng Vân luôn xác định cho mình mảnh đất màu mỡ và cần chú trọng là tại Việt Nam. Album thứ hai của Vân sẽ được tung ra vào khoảng cuối năm 2009 tại Việt Nam.

Ngưng cuộc chơi ở sàn diễn catwalk, chia tay với Phương Trinh trong “Cô Gái Xấu Xí”, 2009 này dường như chị xác định đâu là hướng đi chính cho mình?

Sau chuyến đi quảng bá cho album đầu tay. Vân sẽ bắt tay ngay để thực hiện một bộ phim 30 tập và sau đó là bộ phim 50 tập. Phần thu âm cho album vol.2 gần hoàn chỉnh, riêng phần quay hình sẽ được xếp xen kẽ với lịch đóng phim sao cho Vân không bị “đột quỵ” là ok (cười)!

Luôn thẳng tính, trả lời rất thật, shock trên báo chí, ngoài đời chị có như thế không?
Trời, Vân không shock trên báo chí đâu nhé! Đừng nói vậy tội nghiệp Vân lắm! Còn ngoài đời àh? Ngoài đời thì Vân là một người thẳng thắn, thích sự thật, khá thân thiện với mọi người! Nhưng ai nói dối hay “sao sao” trước mặt Vân thì “coi chừng”! (Cười)

Nhìn lại tất cả, chị nghĩ điều gì tạo nên một Phi Thanh Vân như ngày hôm nay?

Đó chính là nền tảng gia đình, học vấn và môi trường sống! Cái kiềng sẽ không bao giờ đứng vững được nếu không đủ ba chân! Ba điều này như ba chân chắc chắn của một con người, và sẽ tạo ra những con người thật khác: tốt hay xấu, thật thà hay gian trá, lương thiện hay lừa đảo…
Chị nghĩ về giới trẻ ngày nay như thế nào?

Tuổi trẻ thường dễ làm những điều khờ dại, ngốc nghếch! Nhưng đừng nên quá khắt khe với người trẻ, thay vào đó hãy định hướng để các em tự tìm hiểu cuộc sống theo cách riêng của chúng! Giới trẻ ngày nay thông minh, năng động và cũng hiếu động hơn thời của chị ngày xưa nhiều lắm!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


album đầu, đầu tay, phát hành, tại Việt, album đầu tay, tại Mỹ, cái lạ, trang phục, mọi người, trong album đầu tay,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)