Chuyện shock 2012-02-18 07:59:23

Phát ngôn gây shock của 1 teen !!!


Trưa nay (18/2), cộng đồng mạng lại xôn xao vì một dòng status của một teen trên trang cá nhân của mình.

Phát ngôn đang gây phẫn nộ trong giới trẻ.
Cô gái đã để lại dòng status khiến bất kỳ ai cũng phải bất ngờ: "Thôi phải đi ngủ thôi mai còn phải đi đám ma bà mình chết, chết lúc nào không chết lại chết đúng lúc mình đang thi, đang thi mà đi đến đám ma thì đen chết. Đành ngậm ngùi biết làm thế nào, không lại kêu con cháu mất nết mà lần trước ông mình chết lũ anh chị mình bận thì có đứa nào thèm về đâu, thôi về một lúc chờ cho vào quan tài xong rồi lượn".

Phát ngôn này đã làm chấn động giới trẻ về tình cảm, thái độ của bậc con cháu đối với ông bà. Đa số cộng đồng mạng đều có những lời lẽ khá "tổng sỉ vả" chủ nhân của lời nói, nào là vô tâm, "não phẳng", "đại bất hiếu"….

Trong đó, thành viên Quynh Orange bình luận: "Xã hội càng phát triển, con người càng tiến hóa ngược. Một fan của thần tượng xứ Hàn thì góp ý: ‎ "Thành thật khuyên bạn này nên gỡ avatar Kyu Hyun xuống. Bạn làm thế này thì ELF đổ vạ quá".

Cộng đồng mạng "ném đá" người vô tâm.Có lẽ do dư luận "ném đá" quá dữ dội, đến đầu giờ chiều nay, chủ nhân của trang này đã biến mất trên mạng xã hội.Chém nó đe ACE… 3ahhyes3 3bored3 3bored3 3bored3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)