Chuyện lạ 2012-11-20 08:57:29

Phát ảnh sex trên truyền hình để giáo dục giới tính


[size=6]Đài truyền hình NowTV của Hong Kong vừa phát một chương trình giáo dục giới tính theo mô hình mới bằng cách cho phát một loạt ảnh sex khỏa thân của người mẫu nữ trên truyền hình[/size]
Chương trình giáo dục  giới tính mang tính đổi mới này dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 3/11 tới.  Đây là một chương trình được thực hiện theo format của một chương trình  giáo dục giới tính của Anh. Trong đó, người xem sẽ được tìm hiểu về các  bộ phận trên cơ thể người, quan hệ tình dục và các bệnh lây nhiễm qua  đường tình dục, việc mang thai và sinh nở…
 
Theo như lời giới thiệu  của nhà sản xuất trước ngày chương trình lên sóng, những người mẫu cả  nam và nữ của chương trình sẽ không mặc gì nhằm giúp các phụ huynh có  thể dễ dàng giúp con cái họ tìm hiểu các kiến thức giới tính. 
Những phần nhạy cảm  trên cơ thể của các người mẫu có thể sẽ được che mờ khi chương trình lên  sóng. Lời quảng cáo này của nhà sản xuất đã khiến các vị phụ huynh thực  sự lo lắng và không ít người đã lên tiếng phản đối cách làm táo bạo của  nhà sản xuất.

Một hình ảnh trong chương trình giáo dục giới tính của đài truyền hình NowTV (Hồng Kông).
 
Một phụ huynh bày tỏ sự  lo ngại về một chương trình “thoáng” và được phát sóng công khai trên  truyền hình có thể sẽ gây những ảnh hưởng không tốt đến con cái. Tuy  nhiên, giám đốc của đài truyền hình này đã giải thích với các vị phụ  huynh rằng, chương trình giáo dục giới tính của đài chỉ nhằm một mục  đích duy nhất là giáo dục nên những hình ảnh được phát sóng trên truyền  hình sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với ý nghĩa giáo dục.
 
Được biết, chương trình  nguyên gốc của Anh cũng từng tạo nên những làn sóng tranh luận gay gắt  trong xã hội khi được phát sóng tập đầu tiên vào năm 2008. Thậm chí, có  những vị phụ huynh còn gửi đơn kiện nhà sản xuất chương trình vì cách  làm phản cảm của họ. Song, không thể phủ nhận rằng, lượng khán giả theo  dõi chương trình rất cao.
 
[size=x-small][/size]
 
 
Các đài truyền hình  Hồng Kông gần đây thường xuyên bị chỉ trích vì lạm dụng những hình ảnh  nóng, gợi cảm và hở hang để thu hút khán giả xem đài. Cách đây không  lâu, đài truyền hình TVB của Hồng Kông cũng bị cư dân mạng “ném đá” mạnh  mẽ khi sử dụng quá nhiều cảnh quay khiêu khích và thậm chí là dung tục  trong một gameshow phát sóng giờ vàng.
 
Bên cạnh đó, việc  thực hiện các bộ phim “người lớn” phiên bản 3D và trình chiếu công khai  ngoài rạp cũng không nhận được sự ủng hộ của hầu hết khán giả yêu điện  ảnh. Nhưng một điều không thể phủ nhận rằng, những chương trình sử dụng  cảnh “nóng” cũng như các bộ phim “người lớn” được chiếu công khai ngoài  rạp của Hồng Kông thực sự thu hút một lượng khán giả không nhỏ.
Thế nhưng, các nhà  giáo dục và kiểm duyệt văn hóa của Hồng Kông thực sự lo ngại rằng, việc  sexy hóa các chương trình truyền hình và lạm dụng cảnh “nóng” trong điện  ảnh sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển giới tính của trẻ nhỏ và  thanh thiếu niên, những người đang bắt đầu học cách tiếp nhận kiến thức  và cuộc sống.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ấu dè………………….

#4393495 0
quay tay cả nhà…………=))

#4546970 0
ấu year hay nhĩ 3adore3

siêng năng quay tay, vận may sẽ đến 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


chương trình, truyền hình, giáo dục, giới tính, trình giáo dục giới tính, phụ huynh, chương trình giáo dục giới, nhà sản, đài truyền hình, phát sóng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)