Sao Việt 2017-01-16 12:09:37

Pha Lê mắng chửi bầu show là "ranh con" khi ngã giá vui vẻ 20.000 USD
Vừa trở về sau chuyến lưu diễn và du lịch tại Phú Quốc, nữ ca sĩ Pha Lê bất ngờ thể hiện thái độ khó chịu trên trang cá nhân khi bị một bầu show gạ tình. Cô không ngần ngại công khai số điện thoại và tin nhắn gạ gẫm của bầu show này. Theo những dòng tin nhắn, vị bầu show muốn mời Pha Lê đi diễn cho mình, và sẵn sàng ra giá 20.000 USD để "vui vẻ" cùng cô sau đó.


Ban đầu, bầu show tự ra giá cát - xê 4000 USD mời Pha Lê đi diễn, nhưng cô không dám
nhận mức cát - xê này vì quá cao so với ngưỡng thù lao của mình.Mặc dù Pha Lê từ chối nhưng bầu show này lại tiếp tục ra giá 20.000 USD để "vui vẻ" cùng cô.Theo tin nhắn, vị bầu show đại gia tuyên bố không tiếc tiền để "vui vẻ" cùng Pha Lê.


Tuy được ra giá "khủng", nhưng Pha Lê đã thẳng thắn mắng lại bầu show này là "ranh con". Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết: "Tính dấu số nhưng giờ chắc public luôn cho dễ xử nhỉ?". Có thể thấy, nữ ca sĩ khá khó chịu và giận giữ khi bị gạ tình một cách trắng trợn như vậy.


Pha Lê thắng thắn từ chối, phản đối chuyện ra giá "gạ tình" giữa bầu show và ca sĩ.

Trước đây, Pha Lê cũng từng vài lần bị bầu show gạ tình, mua giải… Cô từng được một đại gia thầm mến ra giá 4.000 USD để cùng nhau đi khách sạn. Lần khác, một bầu show cũng gạ gẫm Pha Lê mua giải Á hậu với mức giá 13.000 USD.

Tuy nhiên, trước những lời mời gọi ngọt ngào, Pha Lê thường thẳng thắn từ chối. Và khi sự việc lên tới mức căng thẳng, cô sẵn sàng công khai câu chuyện gạ gẫm lên trang cá nhân để "dằn mặt" những người "bán hàng" giấu mặt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)