Tin tức - pháp luật 2013-04-23 13:01:36

Phá đường dây mại dâm qua Facebook


Ngày 22/4, Công an quận Hai Bà Trưng – Hà Nội cho biết vừa triệt phá đường dây giao dịch mại dâm thông qua mạng Internet, đồng thời khởi tố, bắt giam đối tượng môi giới, kiêm gái bán dâm Đỗ Thị Huyền (SN 1993, tạm trú ở đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 
 
Tú bà, kiêm gái bán dâm Đỗ Thị Huyền.
Không chỉ sẵn sàng trưng ảnh của mình, Huyền còn đưa cả ảnh của “đồng nghiệp” lên mạng internet và facebook để quảng cáo, mời chào khách mua dâm. Sau khi khách chọn “đào”, Huyền sẽ thông báo mức giá. Ngoài ra, đường dây mại dâm này còn yêu cầu địa điểm “vui vẻ” phải là những khách sạn từ 3 sao trở lên.
 
Sau gần 1 tháng theo dõi, đầu tháng 4/2013, cảnh sát bắt quả tang Huyền và một “đồng nghiệp” đang bán dâm cho 2 khách làng chơi tại khách sạn Hương Giang, phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng.
 
Qua đấu tranh, Huyền khai nhận trước đó nhận được điện thoại của một khách nam giới, đặt vấn đề bố trí “nhân viên” đến khách sạn Hương Giang. Huyền đồng ý với giá 4 triệu đồng/người/lượt “tàu nhanh”. Sau khi nhận tiền, Huyền đưa cho đồng nghiệp 3 triệu và giữ lại 1 triều tiền môi giới.
 
Một lãnh đạo Phòng CSHS Công an Hà Nội xác nhận, thời gian vừa qua trên mạng internet, các facebook xuất hiện khá nhiều hình ảnh khiêu dâm, quảng cáo số điện thoại, mời chào mua dâm… Công an Hà Nội cũng đã triệt phá và xử lý hình sự một số vụ.
 
Vị lãnh đạo này cũng cho hay: không phải tất cả các trường hợp “quảng cáo” như trên đều có thể xử lý hình sự được. Bởi muốn xử lý hình sự, phải làm rõ hành vi môi giới, có tổ chức; còn trong trường hợp gái mại dâm tự quảng cáo cho mình, tự mình bán dâm thì chỉ có thể xử phạt hành chính
.
Trong khi chế tài xử phạt hành chính hành vi bán dâm chưa đủ sức răn đe (phạt tiền từ 100 - 300.000 đồng - PV), tới đây lại bãi bỏ quy định đưa gái mại dâm vào cơ sở khám chữa bệnh thì sẽ càng khó khăn hơn trong việc xử lý, bài trừ.
 
L.D

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tuổi trẻ tài cao nhẩy

#4747112 0
mơn mởn ý nhỉ 3congratz3


 
3ahaa3 Cặp ( . ) ( . ) đã đưa tôi đến đây!3bye3

#4747184 0
Một lãnh đạo CSHS Hà Nội cũng tiết lộ một số động mại dâm trá hình lớn chên mạng intenet cần được thanh trừ như ola, và (VY) lơi có tình hình mại dâm nam cực kỳ ngiêm trọng

#4747268 0
cai nick fb cua? no la clgv 3crisp3

fb đâu vào xem với 3ahh3

chém koh                                         

Chủ đề cùng mục


bán dâm, Hà Nội, mại dâm, quận Hai Bà, đồng nghiệp, khách sạn, quảng cáo, xử lý hình, triệt phá, đường dây,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)