Thần tượng của bạn 2013-05-06 10:52:03

OPPA Lee Teuk mặc áo lính khóc đỏ mắt, lại 1 anh hùng đi gìn giữ quê hương


Lúc thì anh chàng lại nhí nhố bày trò trong vở nhạc kịch của mình.
Tuy đã nhập ngũ vào cuối tháng 10 vừa qua nhưng thông tin về trưởng nhóm Super Junior, Lee Teuk, vẫn được các fan cập nhật liên tục. Chiều 27/12, vở nhạc kịch The promise có sự tham gia diễn chính của Lee Teuk đã tiến hành diễn tập tại một trung tâm nghệ thuật ở Seoul, hình ảnh Lee Teuk rơi nước mắt đầy cảm động khi diễn đã khiến nhiều fan xúc động.

Lee Teuk khóc đỏ mắt trong vở diễn.
Bên cạnh đó, video buổi họp báo giới thiệu vở nhạc kịch và màn diễn tập của Lee Teuk cũng được phát sóng ngày hôm qua. Lee Teuk đã khiến nhiều ELF mỉm cười sung sướng khi đứng nghiêm chào kiểu quân đội với lời tự giới thiệu mình là trưởng nhóm Super Junior. Hầu hết các bạn đều để lại lời nhắn bày tỏ lòng thương nhớ, chúc mạnh khỏe và mong Lee Teuk sớm hoàn thành nhiệm vụ, trở về cùng các thành viên SuJu và ELF.

 
Nhạc kịch The promise dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử, do Bộ quốc phòng Hàn Quốc sản xuất để kỉ niệm 60 năm chiến tranh Triều Tiên. Ngoài Lee Teuk, vở nhạc kịch còn có sự tham gia của các diễn viên cũng đang trong quân ngũ như Ji Hyun Woo, Kim Moo Yeol và sẽ được bắt đầu công diễn vào ngày 20/1/2013.


Hình ảnh Lee Teuk trong buổi họp báo, nhiều fan đã khen anh chàng trông rất bảnh với mái tóc ngắn và bộ quân phục đấy.

Bên cạnh những cảnh rơi nước mắt thì Leee Teuk cũng có nhiều dịp phát huy phong cách hài hước của mình.
Duy Tại
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 tin zing: mới nhập ngũ, lee teuk chết do ăn phải cứt

bác nguy hiểm vờ lờ 3crisp3

#4772237 0
mai bị ĩa chảy chết trên đường về quân trại 3crisp3

#4772248 0
kenh14.com : Sau 2 ngày đầu nhập ngũ , lee teuk chết do thông ass quá liều

#4775349 0
haivl.com : khi vừa nhập ngũ, lee teuk đã chết k rõ nguyên nhân. các bác sĩ đã và đang phẩu thuật kiểm nghiệm lâm sàng. phát hiện trong ass của anh ấy có 2 con chuột3bored3. dự là a ấy định tìm cảm giác mới. chúng tôi sẽ thông tin cho các bạn đầy đủ sau khi kiểm tra toàn bộ cơ thể của a  3blingeye3 

Chủ đề cùng mục


Lee Teuk, nhạc kịch, sự tham gia, diễn tập, ảnh Lee Teuk, rơi nước mắt, nhóm Super, fan cập nhật liên, sự tham gia diễn chính, tiến hành diễn tập,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)