Tin tức - pháp luật 2012-06-11 21:59:06

Ông ngoại và anh họ thay nhau hiếp dâm bé 11 tuổi


Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giam Lê Ngọc Long (SN 1955) và Nguyễn Bảo Thành (SN 1982), cùng ngụ ở thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar (Đắk Lắk) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tháng 10/2011, lợi dụng gia đình anh T.V.T (ngụ thị trấn Ea Kar) vắng nhà,Nguyễn Bảo Thành (con chị gái anh T.) đã qua nhà và 2 lần hiếp dâm cháu T.T.Y.T (SN 2001, con gái anh T.).

Đến khoảng 11/2001 Lê Ngọc Long (bố vợ anh T.) đến ở cùng gia đình anh T. và nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T.

Bị anh họ và ông ngoại hăm dọa, cháu T. không dám kể sự việc cho bố mẹ.

Hành vi của 2 tên “yêu râu xanh” chỉ bị phát hiện khi chị gái của cháu T. để quên điện thoại ở nhà và quay về lấy thì bắt gặp ông Long đang sàm sỡ với em gái nên kể với bố mẹ.

Nguyễn Bảo Thành đã bị cơ quan công an bắt giam ngay sau khi gia đình anh T. trình báo. Lê Ngọc Long đã bỏ trốn, đến ngày 31/5 thì ra cơ quan công an đầu thú.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cái lũ chó này, giết hết đi

#3658909 0
Trình độ ngu học …………… 3blur3

cái lũ cặn bã của xã hội, loại này phải cho vào khám bị mấy anh trong đó thông ass cho nó kinh, sau đó thả về,đem ra chợ trói lại cho dân chúng ném cà chua vs trứng thối, ko cho đi khỏi địa phương để cho dân chúng nó chửi rủa cho nó nhục mặt. 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


Đắk Lắk, Nguyễn Bảo Thành, hiếp dâm, Lê Ngọc, gia đình, hiếp dâm cháu, hành vi hiếp dâm, qua nhà, 2 lần hiếp dâm cháu, lần hiếp dâm cháu T T Y T,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)