Tin tức - pháp luật 2014-08-05 15:32:29

Ông đánh cá kể lại phút thấy xác vụ Cát Tường !


Khi kéo lờ tôm trên sông Hồng (Hà Nội) lúc sáng sớm, ông Ngoan hoảng hốt khi nhìn thấy thi thể trong quá trình phân hủy, hai bên đùi có hai mảng bê tông to bằng viên gạch.

Gần 20 ngày sau khi phát hiện xác nữ giới nổi trên sông Hồng, cảnh sát cho biết kết quả ADN của người này trùng với mẫu của mẹ chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường.
Ông Nguyễn Văn Ngoan, người phát hiện thi thể không đầu được cho là nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường Lê Thị Thanh Huyền.
Là người đầu tiên phát hiện thi thể xấu số, ông Nguyễn Văn Ngoan (52 tuổi) nhớ lại, 6h30 ngày 18/7, khi đang kéo lờ tôm ở thôn Trung Quang, xã Văn Đức (huyện Gia Lâm, Hà Nội), ông phát hiện một vật nửa đen, nửa trắng lập lờ trên mặt nước. Vật này cách bờ khoảng 2 m, xung quanh nhiều bèo, cây chuối và rác bám vào.
Tiến lại gần, người đàn ông 52 tuổi giật mình bởi đó là thi thể người nằm úp đang trong quá trình phân hủy không có đầu, không còn bàn tay, bàn chân và mảng bê tông dính ở người. Nạn nhân mặc quần tối màu, áo màu trắng có hoa văn màu tím. Ở hai bên đùi nạn nhân có hai mảng bê tông bằng viên gạch, các vị trí khác ở quần, áo cũng có nhiều vết xi măng nhỏ.
"Vài chục năm làm nghề sông nước, chứng kiến nhiều thi thể trôi sông nhưng tôi chưa từng thấy thi thể nào dị thường không đầu, không tay chân như vậy", ông Ngoan nói.
Nói về thi thể trôi sông, người đàn ông vạn chài nhận định nếu cơ thể bị dìm dưới nước, thời gian phân hủy có thể lâu hơn 8 - 9 tháng. Còn khi đã nổi gặp ánh sáng mặt trời sẽ bị phân hủy ngay sau đó vài ngày.
Ông Nguyễn Văn Hậu, trưởng bến đò Văn Đức trực tiếp chứng kiến công tác khám nghiệm kể lại.
Là người trực tiếp chứng kiến công tác khám nghiệm tử thi, ông Nguyễn Văn Hậu, trưởng bến đò Vân Đức (Gia Lâm, Hà Nội) cho hay khi chưa có giám định ADN, ông đã nghi ngờ đây là xác chị Lê Thị Thanh Huyền. Bởi ngay sau khi vụ án xảy ra, người nhà nạn nhân thường xuyên xuống bến đò để tìm kiếm và miêu tả về ngoại hình, quần áo cho mọi người nơi đây biết.
Theo lời ông Hậu, hôm đó ngoài luật sư, nhiều người được cho là người thân của nạn nhân cũng xuất hiện. "Một phụ nữ luống tuổi xưng là mẹ của nạn nhân đã khóc ngất khi vớt thi thể không nguyên vẹn lên bờ. Bà liên tục nói 9 tháng mới gặp được con xong rồi gục xuống bên người thân", ông Hậu kể.
Vị trí phát hiện thi thể Lê Thị Thanh Huyền.
Chia sẻ với phóng viên, ông Trần Văn Tuyến - Phó trưởng công an xã Văn Đức cho hay khi nhận được thông tin của người dân, công an địa phương đã có mặt ngay sau đó để bảo vệ hiện trường.
Trưa hôm đó, cơ quan chức năng đã giám định tử thi. Dù chưa khẳng định đó có phải xác chị Huyền hay không nhưng phía gia đình nhận ra chiếc áo và quần giống hệt thời điểm cuối gặp người phụ nữ này.
Cuối giờ chiều 18/7, sau khi dự lễ án táng cho nạn nhân xấu số, gia đình chị Huyền mới ra khỏi nghĩa trang thôn Trung Quang, xã Văn Đức.
 
Theo : Zingnews
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5260499 1
Nguyễn mạnh tường & đồng bọn chuẩn bị 3bored3

Phía công an đã chính thức công bố xác chết tìm thấy ở sông Hồng chính là nạn nhân vụ Cát Tường nhưng với mình, mình vẫn nghiêng về giả thuyết: gia đình chị Huyền và dư luận ĐANG BỊ LỪA. Lý do- Quần áo ko giống như lúc chị rời khỏi nhà và sau hơn 9 tháng ngâm dưới nước mà nội tạng vẫn còn, mới chỉ đang phân hủy.- Vì giữ thể diện cho công an HN rằng "kiểu gì chúng tôi cũng tìm thấy xác" và thời điểm này rất hợp lý để lấy đại 1 cái xác vô thừa nhận nào đấy để thế vào (vì nếu giả sử có tìm được xác thật thì xác đó đã bị phân hủy hết rồi), vả lại, chả nhẽ mang tên Tường ra xử mà lại ko có (xác) nạn nhân?- Công an lấy mẫu, công an giám định, công an công bố kết quả xét nghiệm ADN thì khác gì vừa đá bóng, vừa thổi còi?Do đó, nếu gia đình chị Huyền ko được cùng chứng kiến việc lấy mẫu và mẫu ko được gửi ra nước ngoài xét nghiệm ADN thì chớ có vội tin.

cái này thì người nhà thừa sức có thể lấy mẫu adn của nạn nhân và đi xét nghiệm, người ta tốn bao nhiều tiền để tìm kiếm, người ta không tiêc mấy triệu để xét nghiêm ADN đâu, vả lại bên gia đình xác nhận là trang phục của xác chết giống với trang phục của chị huyền nhưng do thời gian từ lúc chị bị … phi tang đến bây giờ khá là lâu, và quần áo ở dưới nước đã có dấu hiệu bị thay đổi về màu sắc cũng như các yếu tố khác nên gd nạn nhân không dám khẳng định! Đọc cho nó hết rồi kết luận bạn ạ! còn như thế nào thì tại cơ quan điều tra và ra đến tòa thì mọi chứng cứ sẽ đc bên luật sư bị đơn cũng như hội đồng xét xử sẽ có những biện pháp kiểm chứng! không đến lượt bạn phán xét bộ công an đâu!
 

@crazycry cơ quan CA xét nghiệm chứ người nhà không được phép, trong những thông tin trên mặt báo thì mọi người phải tham khảo những thông tin tiềm ẩn nữa . Một giả thuyết khác đó là Gia đình chị Huyền uất ức vì người thân mất mà kẻ thủ ác vẫn sờ sờ đấy nên đã đút tiền tạo ra một cái xác Huyền thật ( dù họ biết giả ) để kết tội tên Tường.

Mình cũng nghi ngờ vì cả năm rồi chỉ còn lại xương là nhiều lắm rồi. Nhưng giả thuyết nếu chị này bị đổ bê tông hết cả người rồi thả xuống sông, cách biệt hoàn toàn với oxy và không khí, gần 1 năm trời, nước phá vở kết cấu bê tông và thi thể nổi lên thì vẫn có thể tin được. Cứ chờ xem.

@stylebox bạn coi thường luật pháp VN quá rồi đấy! thế bên luật sư bị đơn nó làm bù nhìn à mà để thân chủ nó bị oan, mà lại là 1 chứng cứ rõ ràng, nếu như mà kết luận bên bộ công an và bên nguyên đơn trùng khớp thì bên bị đơn vẫn có quyền lấy mẫu xét nghiệm để có thể chứng tỏ thân chủ mình không liên quan đến xác chết kia! Bạn cứ yên tâm là ra đến tòa ấn nhân dân tối cáo thì tất cả các chứng cú đều được tòa giám định lại chứ không phụ thuộc vào chứng cứ bên công an đưa ra đâu, - khi đó là chứng cứ rõ ràng 100% và bên bị đơn không yêu cầu thẩm định lại!

@stylebox còn tất nhiên là cơ quan công an là người đưa ra kết quả giám định, nhưng người nhà nạn nhân vẫn có thể lấy đc mẫu adn của xác chết để tự đi làm xét nghiệm được bình thường! cong về phía gia đình, bạn nên biết rằng khó có thể xác định được nguyên nhân tử vong do thi thể đã bị phân hủy gần như hoàn toàn! nên cho dù có tìm thấy xác chết mà không tìm thấy nguyên nhân là chị này chết sau khi bị ném xuống sông thì tòa sẽ không đủ điều kiện để tăng án, giữ nguyên án sơ thẩm thôi! còn ề phía gd chị Huyền, người ta cũng không dám lấy xác chết người khác về để thờ để cúng đâu, nói về tâm linh thì sẽ có nhiều vấn đề lắm :)), mà không phải người nhà họ, họ không lo cho vong linh người ta hản hoi còn chết nữa :D
 

@crazycry đọc lại giả thuyết của mình nhé. Còn luật pháp VN thì miễn bàn :)

9 tháng chứ ko phải 9 ngày đâu mà còn cái gì, chắc lại làm để báo cáo thành tích che mắt thiên hạ 3bored3

#5260662 1
có thể bàn tay, bàn chân và đầu nạn nhân đc buộc chac lại với nhau và đc đổ bêtong, sau đó phi tang xuống sông, sau 9 tháng. bàn tay, chân, đầu nạn nhân bị bê tông giữ lai,còn mình nạn nhân trương phồng, thối rữa nên tách rời với đầu, tay chân,và nổi lên, trôi đi, nên khi phát hiện xác nên ko có bàn tay, chân , và đầu, nên trên đùi và trên áo  nạn nhân còn sót lại nhiều mảng bê tông.. 

Mấy thánh phán cứ như Conan 3crisp3 BCA dám lấy 1 cái xác vô thừa nhận làm à , sao ko nói phía gia đình BS tường sẽ yêu cầu trực tiếp xem xét việc lấy mẫu và xét nghiệm lại …..Chuyện ko đùa được đâu mấy thánh à ;)) vải thưa làm sao che được 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Hà Nội, thi thể, nạn nhân, phát hiện, 52 tuổi, Lê Thị, xã Văn, Văn Đức, kéo lờ tôm, mảng bê,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)