Teen 24h 2013-05-15 15:48:56

Nữ sinh xin hiệu trưởng mở cửa cho nam sinh nhập học[size=6]Nữ sinh trung học tại Anh chụp ảnh cổ vũ, viết thư cho hiệu trưởng trường nữ thục để cho phép nam sinh nhập học.[/size]
"Perse School for Cambridge" là trường nữ thục cực kỳ danh giá và nổi tiếng tại Anh, nó được coi là trường học cho con nhà giàu, từ năm 1881 đến nay không có một bóng dáng nam sinh trong khuôn viên trường. Hội đồng trường sau 132 năm lịch sử đã chấp thuận yêu cầu của toàn bộ nữ sinh trong trường, xóa bỏ truyền thống chỉ dạy nữ sinh để mở cửa cho nam sinh nhập học bắt đầu vào năm sau.

  

Trong suốt hai năm qua, một chiến dịch vận động được nữ sinh nữ trong trường thực hiện với rất nhiều hình thức khác nhau. Chụp ảnh cổ vũ, viết thư cho hội đồng giáo dục, tổ chức các sự kiện và mời phụ huynh tới tham dự. Công lao của những nữ sinh này đã được đền đáp.
Một nữ sinh trong trường cho biết, đây là một ngôi trường tuyệt vời cho các bạn nữ sinh, nhưng mọi thứ sẽ còn vui hơn nếu có cả những bạn nam học cùng nữa.
Những hình ảnh cổ động được các bạn nữ sinh trong trường đưa lên mạngNhững bức vẽ trong trường được thực hiện để thu hút các bạn nam tới nhập họcCác bạn nam, hãy đến nhập học tại Perse School
 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)