Teen 24h 2014-01-10 14:35:49

Nữ sinh lớp 9 dùng dao lam rạch mặt bạn trước cổng trường


[size=6]Trong lúc đánh nhau, Lan đã dùng dao lam rạch mặt bạn. Theo phản xạ tự nhiên Nhi đưa tay lên đỡ bị một vết rạch dài ở tay khâu 9 mũi.[/size]
Ông Hoàng Nghĩa Nam, trưởng công an xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết vụ việc nữ sinh dùng dao lam xử bạn ngay trước cổng trường đã được hai gia đình thỏa thuận tự giải quyết với nhau.

 
Trường THCS Lê Xuân Đào, nơi Lan và Nhi đang học.

 
Theo đó, một ngày cuối năm 2013, do có mâu thuẫn với nhau từ trước, Lê Thị Lan và Hoàng Thị Nhi (đều là học sinh lớp 9, trường THCS Lê Xuân Đào, xã Hưng Lĩnh) dẫn đến xô xát, đánh nhau gần trước cổng trường. Bất ngờ Lan lấy một lưỡi dao lam rạch mặt đối thủ.
Theo phản xạ tự nhiên, Nhi đưa tay lên đỡ thì bị một vết rạch dài, sâu từ cổ tay đến khuỷu tay. Thấy bạn bị máu chảy nhiều, Lan vứt lưỡi lam xuống ao nước rồi bỏ chạy. Nhi được mọi người đưa đến trạm xá gần đó cầm máu và khâu vết thương 9 mũi.
Theo thông tin, nguyên nhân dẫn đến sự việc thì mâu thuẫn giữa 2 nữ sinh này có liên quan đến một bạn trai. Sau đó, hai gia đình đã thỏa thuận tự giải quyết với nhau đồng thời đề nghị nhà trường không xử lý kỷ luật các em.
Chiều 3/1, PV đến liên hệ với nhà trường để tìm hiểu sự việc nhưng hiệu trưởng đi vắng, xin số điện thoại thì các giáo viên tìm đủ lý do để không cho. Trong khi đó ông Hồ Sỹ Đồng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hưng Nguyên cho biết, bản thân ông chưa được báo cáo về sự việc trên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)