Hot boy - hot girl 2020-07-25 07:27:12

Nữ sinh khiến MXH bùng nổ vì liên tiếp đỗ thủ khoa nhiều trường nổi tiếng, nhan sắc còn đáng kinh ngạc hơn


Hạ Mộng hiện đang là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội khi cô liên tiếp đỗ thủ khoa chuyên ngành của ba trường đại học hàng đầu Trung Quốc.
Kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học vào các trường nghệ thuật tại Trung Quốc lần lượt được công bố vào ngày 23/6. Hạ Mộng - nữ sinh 18 tuổi, đến từ Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang - hiện đang là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội khi cô liên tiếp đỗ thủ khoa chuyên ngành của ba trường đại học hàng đầu Trung Quốc.Hạ Mộng, nữ sinh 18 tuổi liên tiếp đỗ thủ khoa chuyên ngành 3 trường đại học nổi tiếng Trung Quốc. 

Người đẹp 18 tuổi đã vượt qua Trương Tử Phong - người được xem là ứng cử viên sáng giá cho vị trí thủ khoa đầu vào của các trường nghệ thuật danh tiếng - để giành vị trí thủ khoa chuyên ngành diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Đại học truyền thông Trung Quốc.
 


Nữ sinh luôn là một ngôi sao sáng tại trường trung học số 14 Hàng Châu.


Tiếp đó, Học viện Hý kịch Thượng Hải cũng công bố thành tích đầu vào chuyên ngành. Và một lần nữa, Hạ Mộng lại trở thành thủ khoa chuyên ngành biểu diễn. Hạ Mộng được nhận xét sở hữu ngũ quan thanh tú, trong trẻo. 


Chưa dừng tại đó, Hạ Mộng tiếp tục khiến cộng đồng mạng điên đảo khi đứng ở vị trí thứ 5 chuyên ngành biểu diễn của Học viện Hý kịch trung ương. Ngoài thành tích học tập xuất sắc, nhan sắc của Hạ Mộng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh, đúng chuẩn "con nhà người ta". Hạ Mộng được nhận xét là có vẻ ngoài thanh tú, trong trẻo.
 


Những hình ảnh đời thường của cô nàng cũng khiến nhiều người xao xuyến về độ đáng yêu của cô.


Được biết, nữ sinh 18 tuổi rất nổi tiếng tại trường. Trong mắt giáo viên chủ nhiệm, Hạ Mộng là một cô gái sôi nổi, hay cười và hòa đồng. Hạ Mộng từng đóng quảng cáo và tham gia diễn xuất trong một số bộ phim.


Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm của Hạ Mộng còn cho biết thêm, thành tích trong 3 năm trung học của Hạ Mộng rất tốt. Có khoảng thời gian Hạ Mộng vắng mặt nhiều tuần vì bận đi quay phim, nhưng sau khi trở về cô lại tự học tại trường tới tận tối muộn, cố gắng lấy lại vốn kiến thức khiếm khuyết. Vẻ đẹp đáng yêu, trong sáng của Hạ Mộng.


"Thật ra cô bé cũng giống như bạn bè trang lứa khác, nhưng Hạ Mộng có tính cách cứng rắn hơn và làm việc nghiêm túc", giáo viên chủ nhiệm của Hạ Mộng nhận xét.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)