Tình yêu - giới tính 2011-02-08 13:42:03

Nụ hôn - những điều bạn chưa biết


Có hàng tấn dây thần kinh trên đôi môi bạn kích thích sự ham muốn. Đó là lí do vì sao hôn trước, trong, và sau khi quan hệ tình dục có thể đem lại khoái cảm và sự thỏa mãn.- Một nụ hôn thực sự dài và sâu có thể khiến cho người trong cuộc sẵn sàng “vào cuộc” ngay lập tức.


- Hãy chú ý đến những nụ hôn vội: Khi anh chàng của bạn thường hôn lên má bạn những nụ hôn vội vàng trước khi chào tạm biệt, điều đó có nghĩa anh ta đang cố gắng che giấu một điều gì đó. Nếu điều đó tiếp diễn thường xuyên trong thời gian gần đây, có thể anh ta đang cảm thấy mâu thuẫn trong mối quan hệ hiện tại của mình, chàng đang có quan hệ nước đôi.- Hiệu quả tuyệt vời với cái hôn ở tai chàng: Hôn tai chàng sẽ đem lại niềm cảm hứng không ngờ. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn thì thầm điều gì đó nghịch ngợm…- Đàn ông có sáng kiến trong việc mở miệng khi hôn để chuyển những ham muốn dục tình cho đối tác. Chính vì thế khi anh ấy “tấn công” mạnh hơn, đó chưa chắc đã phải là cường độ ham muốn thực sự của chàng, mà đơn giản chỉ là chàng muốn bạn “nồng nàn” hơn nữa.- Đàn ông vẫn có thể đạt đến thỏa mãn trong quan hệ tình dục với một nụ hôn tồi. Phụ nữ thì không, số phụ nữ thỏa mãn với sex với một nụ hôn tồi chỉ bằng một nửa nam giới.- Huyết áp tăng cao, tim đập nhanh khi bạn có một nụ hôn nồng cháy. Đó là lí do tại sao bạn cảm thấy nóng, hai má ửng hồng khi hôn. Điều đó cũng khiến bạn dễ dàng đạt được cực khoái.- 44% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24 nói rằng họ đã có nhiều hơn một nụ hôn với người đồng giới. Con số này giảm xuống 43% với độ tuổi 25 đến 34.3ahhyes3 3ahhyes3

- Trong suốt thời trung cổ, người ta đã kí hợp đồng pháp lý bằng cách viết một chữ “X” vào bản hợp đồng sau đó hôn lên đó để cam kết bằng danh dự của mình. Đó là lí do vì sao X trở thành kí hiệu viết tắt cho một nụ hôn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


nụ hôn, quan hệ, lí do, quan hệ tình dục, nụ hôn vội, ta đang, điều gì, cảm thấy, tai chàng, ham muốn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)