Hot boy - hot girl 2017-05-28 16:23:57

Nữ du học sinh Việt sexy tựa người mẫu - xinh thế này thì học hành gì :-s
Phượng Huỳnh vừa qua Mỹ được một thời gian.

Sinh năm 1998 tại TP. Hồ Chí Minh, Phượng Huỳnh (còn gọi là Amy) vừa đến Mỹ không lâu. Nữ sinh Việt đang chuẩn bị nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tới với chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Sở thích của Huỳnh là đọc sách, chụp ảnh, chơi piano, tập gym. Phượng Huỳnh tâm sự,, cô có nhiều sở thích nhưng đam mê lớn nhất vẫn là kinh doanh. Học lớp 8, Huỳnh đã tập tành kinh doanh qua nhiều mặt hàng.

“Đến năm 18 tuổi, em đã tích được một số vốn để mở một tiệm trà sữa nho nhỏ nhưng vì đi du học nên em phải hoãn lại và không biết đến khi nào mới có thể phát triển nó được”, Huỳnh chia sẻ.Cô gái 19 tuổi đam mê kinh doanh và đang tập trung phát triển.

Ngoài việc kinh doanh trong năm qua tiến triển rất tốt thì cô gái 19 tuổi tâm đắc nhất chắc có lẽ là đặt chân đến Manhattan và sống tại Upper East Side, nơi em xem qua phim rất nhiều lần.

Với gương mặt khả ái, số đo ba vòng 81-56-85 và niềm yêu thích chụp ảnh, cô gái 9X làm mẫu ảnh từ năm 14 tuổi. Sau đó vì tập trung học và kinh doanh nên Huỳnh không thể chụp ảnh thường xuyên như một người mẫu nữa mà chỉ chụp cùng các nhiếp ảnh với tư cách bạn bè.

Cô nàng vừa cho ra mắt bộ ảnh mới nhất trong trang phục nội y nóng bỏng. Thân hình thanh thoát, đường cong hút mắt và cách tạo dáng chuyên nghiệp được biểu lộ qua từng góc máy.Huỳnh sở hữu gương mặt ưa nhìn và vóc dáng thanh thoát.Cô thử sức làm mẫu ảnh từ năm 14 tuổi.Huỳnh thường xuyên tập gym để có vóc dáng săn chắc, gợi cảm.Nữ sinh 19 tuổi vừa tung bộ ảnh nội y khoe đường cong táo bạo, nóng bỏng.

Huỳnh cho biết, hiện nay em chỉ chụp ảnh như một sở thích. Cô gái Sài thành đang tập trung thời gian, sức lực vào việc học và kinh doanh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)