Sao thế giới 2017-07-20 15:56:39

Nữ cảnh sát Anh :x
Bức ảnh do sở cảnh sát hạt Surrey đăng tải, chụp nữ sĩ quan Claire Binksy

Sở cảnh sát hạt Surrey, nước Anh vừa đăng tải một bức ảnh của một nữ sĩ quan xinh đẹp lên Facebook nhằm tuyển dụng thành viên mới. Ảnh cho thấy nữ sĩ quan Claire Binksy mặc đồng phục, chụp "selfie" trước xe cảnh sát.

Và kết quả là bài đăng của họ tràn ngập những lời bình luận hầu như chỉ tập trung vào cô gái.

Cảnh sát Surrey hy vọng sẽ thu hút được nhân sự mới bằng cách đăng ảnh của Binksy. Tuy nhiên, thay vào đó, người dùng mạng không mấy tập trung vào tin tuyển dụng.

Bài đăng của sở cảnh sát có nội dung: "Đang là 10 giờ tối và nhân viên làm ca đêm của chúng tôi bắt đầu giữ cho Surrey an toàn cho đến buổi sáng.Cảnh sát Surrey hy vọng sẽ thu hút được nhân sự mới bằng cách đăng ảnh của sĩ quan Claire Binksy

"Nếu khung giờ làm việc từ 9h sáng đến 5h chiều không dành cho bạn, và bạn có nhiều năng lượng và có thể tập trung bất cứ thời gian nào, cả ngày và đêm, bạn có thể gia nhập gia đình cảnh sát của chúng tôi với tư cách là một sĩ quan học việc không?

"Chúng tôi có công việc kết hợp giữa sự bình thường và sự đặc biệt, chắc chắn không phải là công việc bàn giấy của bạn, và lương khởi điểm là 25.000 bảng Anh (khoảng 740 triệu đồng)”.

Chỉ vài phút sau khi ảnh của nữ cảnh sát Binksy được đăng, hàng trăm người đã bình luận.Tuy nhiên, người dùng mạng không mấy tập trung vào tin tuyển dụng.

Dave Davis viết: "Ước gì tất cả cảnh sát đều giống cô ấy…" trong khi Hugo Teixeira bình luận: "Hãy cho tôi vào tù!”

Ryan McGinty-Bloomfield viết một cách đơn giản: "Cô ấy thật xinh đẹp”. Sean Graham viết: “Đẹp!”.

Steve Moran, đến từ Leatherheard, Surrey, nhận xét: "Tôi sẽ không phiền nếu như bị nữ cảnh sát này bắt. Cô ấy có thể còng tay tôi bất cứ lúc nào!"Chỉ vài phút sau khi ảnh của nữ cảnh sát Binksy được đăng, hàng trăm người đã bình luận

Trước những bình luận khiếm nhã về nữ cảnh sát, người phát ngôn của lực lượng cảnh sát Surrey cho biết: "Với tư cách là nhân viên cảnh sát hoặc một thành viên của cộng đồng, việc có mặt trên mạng xã hội không có nghĩa là người khác có thể đưa ra nhận xét dựa trên ngoại hình của bạn.

"Kiểu hành vi này hoàn toàn không phù hợp và phản ánh sự chưa trưởng thành của người viết".Ryan McGinty-Bloomfield viết một cách đơn giản: "Cô ấy thật xinh đẹp”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)