Phim ảnh 2009-03-19 15:32:32

Nicolas Cage đối đầu với Mẹ thiên nhiên


Từng đánh bại quân khủng bố, trùm ma túy, tù nhân và cả bản thân mình trong những bộ phim khác nhau, nhưng với "Knowing", tài tử Hollywood có một đối thủ đặc biệt.
Knowing sẽ khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 20/3. Một lần nữa, nam diễn viên từng giành giải Oscar làm người hùng cứu loài người, trong bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng.Nicolas Cage. Ảnh: Getty.
Năm 1995, Nicolas Cage nhận bức tượng vàng nhờ vai diễn nghiện rượu trong phim Leaving Las Vegas. Sau đó, anh tham gia một loạt phim hành động như Face/Off hay Con Air. Anh từng phát biểu: "Lúc đó, gần như cả Hollywood coi tôi là một kiểu lập dị".

Trong Knowing, tài tử 45 tuổi vào vai một người cha độc thân, giáo sư vật lý học thiên thể John Koestler. Anh giải mã từ một thông điệp, rằng sẽ có một thảm họa xảy ra. Koestler liền báo động toàn cầu. Thông điệp đáng sợ ấy được chính con trai của anh đưa ra. Trong lúc đó, Koestler mâu thuẫn gay gắt với cha mình, một nhà thuyết giáo đạo Cơ đốc.Một cảnh trong phim "Knowing". Ảnh: Summit Entertainment.
Ngoài đời, Nicolas Cage đã có hai con trai và kết hôn ba lần. Anh nói rằng những chủ đề của bộ phim dường như nhằm vào chính anh. Tuy nhiên, cháu trai của đạo diễn Bố già Francis Ford Coppola không nghĩ rằng gia đình buộc phải theo nghiệp diễn. Thực tế, anh đã đổi họ Coppola thành Cage khi mới bước vào nghề, nhằm tránh việc mọi người nói rằng anh giành được vai diễn nhờ chú mình.

Sau Knowing, Nicolas Cage đang cùng lúc ghi hình cho hai bộ phim, sau khi đã kịp hoàn thành bốn vai diễn khác. Trong đó có tác phẩm hình sự Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans, đóng cùng Val Kilmer và Eva Mendes và vai nam chính trong phim hành động Kick-Ass. Ngoài ra, anh còn lồng tiếng cho hai bộ phim hoạt hình: G-ForceAstro Boy.

Ngọc Minh

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Nicolas Cage, tài tử, bộ phim, vai diễn, tài tử Hollywood, đối thủ đặc, phim hành, con trai, cho hai bộ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)