Teen 24h 2014-04-17 01:24:27

những trò "nghịch ngợm kinh điển" cộp mác... nhất quỷ nhì ma.


[size=6]Mùa chia tay đang đến, cùng điểm lại những trò nghịch ngợm kinh điển, nhưng cũng là kỷ niệm đáng nhớ của đời học sinh nhé![/size]
"Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" - Đó là câu nói quen thuộc khi nhắc đến các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Hiếu động, nghịch ngợm, luôn nghĩ ra những trò đùa hết sức tinh quái, đôi khi mang đến tình huống dở khóc dở cười là đặc điểm chung nhất của các cô cậu học trò ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lớp học nào. Nhưng có lẽ cũng nhờ những trò nghịch ngợm đó mà chúng mình lại có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh cắp sách tới trường, mà sau này dù đi đâu xa, làm gì, chỉ cần nhớ đến là lại bất giác mỉm cười.

 

Bên cạnh những trò nghịch ngợm này, nếu thực sự muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm tuyệt vời của thời học sinh, các bạn hãy tham gia cuộc thi "Tôi Yêu Lớp Tôi 2014" nhé. Chắc chắn, cuộc thi sẽ đem đến cho các bạn sự trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm khi cùng nhau hợp sức thực hiện 1 sản phẩm chung cho cả lớp, đó là chiếc áo đồng phục yêu quý, sợ dây vô hình gắn kết các thành viên.

 

Mùa chia tay đang đến, cùng điểm lại những trò nghịch ngợm kinh điển của học sinh nhé!1. Lừa đứa bạn: "Lại đây tao kể cho chuyện này hay cực. Bí mật". Nhưng khi bạn ghé sát vào thì dùng hết sức lực hét thật to: "AAAAA" khiến đứa kia "hồn xiêu phách lạc". Và chắc hẳn bạn cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó rồi đúng không? Chắc chắn là một màn rượt đuổi trả đũa cho xem!
 

2. Chắc hẳn ai cùng từng chơi trò âm thầm dán những mẩu giấy viết dòng chữ: "Tôi bị điên", "Hãy đánh tôi đi", "Hãy cho tôi rác", hoặc là nạn nhân của trò này rồi đúng không? Cảm giác bị mọi người cười mà không biết lý do vì sao chắc "ức chế" lắm đấy nhỉ?3. Chờ bạn đứng lên trả lời, lặng lẽ rút ghế của nó ra khỏi vị trí ban đầu. Và khi ngồi xuống thì… "Oạch". Kiểu gì cũng có cảnh 1 người vừa đau mông vừa tức, còn cả lớp thì được một phen cười vỡ bụng.4. Cái trò nhắc bài sai cho bạn này là đáng "Hít le" lắm đây. Ai đời cô đang dạy về tâm trạng của nàng Kiều khi bị Tú Bà nhốt trong lầu Ngưng Bích thì lại nhắc bài về Cách Mạng Tháng 8.5. Chà, nhằm đúng giờ kiểm tra bài cũ, một người giả vờ đau bụng, ba bốn tên khác hè nhau "đưa bạn lên phòng y tế" là khung cảnh siêu quen thuộc trong khá nhiều giờ học phải không nào? Chắc chắn sau khi ra khỏi tầm mắt của thầy, mấy cậu học sinh này chẳng thèm qua phòng y tế mà lại lượn lờ lớp học của em gái xinh tươi vừa "tia" được sáng nay, chờ thầy kiểm tra bài cũ xong là "hết đau bụng" cho xem.6. Bức xúc nhất là bị giật tóc hay gõ vào đầu, nhưng khi quay ra lại thấy một tốp đứng sau lưng mình, tên nào mặt cũng tưng tửng, chẳng biết ai là hung thủ. 7. Cái trò chờ bạn đứng dậy trả lời rồi… bôi phấn vào ghế cũng được áp dụng triệt để.8. Chà chà, đã bao giờ bạn nghĩ ra trò nghịch ngợm, nhân lúc cô giáo chưa vào lớp, lại định lừa lũ bạn là cô ốm, được nghỉ? Để đến khi cả lớp mừng rỡ hò hét xách cặp ra về thì cô giáo đứng ngay trước cửa rồi. Chắc chắn tên "lừa đảo" này sẽ bị cả lớp trừng trị thẳng tay cho xem. 

 
Minh họa: Mèo Mốc
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)