Chuyện lạ 2013-03-17 01:38:57

Những thứ kỳ lạ nhất được tìm thấy trong dạ dày người


[size=6]Do nhiều nguyên nhân mà người ta nuốt những thứ kinh dị đó vào bụng. Có thể là do vô tình trong khi ăn uống hoặc cố ý khi muốn ăn cắp hay tự sát.[/size]
1. Đồng xu
 
Người đàn ông 62 tuổi ở Pháp này đã ăn tổng cộng 350 đồng xu vào năm 2002. Ngay sau đó ông đã phải chịu một cơn đau khủng khiếp và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Người ta tìm thấy trong dạ dày ông một khối kim loại nặng tới 5,5kg như thế này đây.
 


2. Nhẫn kim cương
 
Chàng trai Simon Hooper, một con người rất nặng tình bước vào cửa hàng kim hoàn tại Dorchester để mua nhẫn đính hôn cho bạn gái. Tuy nhiên giá của nó đắt đến nỗi chàng trai này quyết định… nuốt luôn để ăn cắp nó. Khi chụp X-quang cho anh chàng, người ta đã thấy hình ảnh này. Sau đó cửa hàng kim hoàn đã nhận lại được chiếc nhẫn tuy nhiên họ lắc đầu ngán ngẩm vì một lẽ, khách hàng sẽ không mua chiếc nhẫn này nữa nếu họ biết nó đã từng lưu lạc “xứ” nào…
 


3. Tóc
 
Năm 2007, các bác sĩ suýt ngất sau khi tìm thấy trong dạ dày một cô gái 18 tuổi lượng tóc rối nặng tới… 4,5kg. Thì ra cô gái này có thói quen ăn tóc của mình từ khoảng vài năm trước đó…
 


4. Dĩa và gián
 
Một phụ nữ người Israel 32 tuổi đã lỡ nuốt phải một con… gián khi đang lau dọn nhà cửa. Sau đó cô ta cố gắng lấy nó ra bằng một chiếc dĩa tuy nhiên không may, lại lỡ nuốt luôn cả dĩa. 
 


5. Đinh
 
Tại Thái Lan, năm 2006, các bác sĩ đã tìm thấy trong ổ bụng một phụ nữ có chứa 199 chiếc đinh, đa phần đều đã rỉ sét, có chiếc còn dài tới gần… 8cm.
 
6. Lò xo đệm và lưỡi dao lam
 
Các tù nhân phạm trọng tội hay có xu hướng tự giải quyết mình trong tù bằng việc tự sát, Carl E Rhoades, 32 tuổi, tù nhân tại nhà ngục bang Kansas là một ví dụ điển hình. Để tự sát, anh chàng đã nuốt hơn 100 loại vật thể khác nhau vào trong bụng. Các bác sĩ thậm chí tìm thấy lưỡi dao lam và lò xo đệm ở trong dạ dày của anh ta.
 


7. Đạn
 
Không chỉ dùng súng người ta mới có thể đưa được đạn vào cơ thể, đôi lúc đạn chui vào bụng con người thông qua đường… ăn uống. Một phụ nữ tại California sau khi ăn hot dog đã nuốt vào trong bụng một viên đạn 9mm. Người ta vẫn không hiểu tại sao nó lại lọt vào trong chiếc hot dog này được.
 

8. Bàn chải đánh răng
 
Cô sinh viên Georgie Smith đã từng nuốt cả một chiếc bàn chải đánh răng khi đang cố chải răng. Sau khi được đưa tới viện, các bác sĩ khuyên nhủ cô rằng “cơ thể tự nhiên” sẽ giải quyết vật thể này.
 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)