Hot boy - hot girl 2012-07-24 15:16:40

Những thông tin giật gân nhất về S E X


Thông cảm nhé! Thớt là mem mới nên chưa đủ keng post hình :

Văn phòng là "điểm hẹn"

Một nhà tình dục học người Mỹ thực hiện nghiên cứu cho thấy, tình dục có hiệu quả nhất khi "quan hệ" tại văn phòng làm việc. Có tới 8% nam giới, 7% nữ giới thừa nhận đã thử qua phương thức trên.

Túi chườm nóng tốt cho "chuyện ấy"

Túi chườm nóng không chỉ dùng để tránh cảm lạnh, mà quan hệ tình dục cũng rất cần nó. Bạn dùng túi chườm nóng chườm luân phiên từ hông xuống khung xương chậu, bụng dưới, làm cho máu lưu thông, kích thích ham muốn.

Cằm là "yếu huyệt" của chị em

Hàm dưới của phụ nữ có mối liên quan chặt chẽ với âm vật. Màn dạo đầu hiệu quả nhất là hôn lên môi trên của người phụ nữ và sau đó hôn nhẹ vào cằm.

Mốt ''làm cỏ" vùng kín

Khoảng 38% phụ nữ Mỹ trong độ tuổi 18 - 28 thừa nhận là đã dùng dao cạo để dọn dẹp những sợi "cỏ dại" không chịu ẩn nấp trong quần chip; 13% nói có thể sẽ cạo tất cả. Ở nam giới, tỷ lệ này chiếm tới 40%.

Còng tay làm tăng hưng phấn

Còng tay trong khi làm chuyện ấy là một mẹo giường chiếu được các nước châu Âu ưa chuộng. Trong độ tuổi 18 - 28, có 38% thừa nhận từng thử qua cách thức này, nhưng dùng vải mềm thay cho còng thật. Khi đó, họ thực sự cảm nhận được sự hưng phấn và mới mẻ. Những người dùng còng tay thật trong quan hệ tình dục chỉ chiếm 2%.

Người Mỹ ham sex nhất

Người Mỹ đứng đầu danh sách về tần số quan hệ tình dục, bình quân là 124 lần mỗi năm. Người Hy Lạp về nhì với 117 lần, vị trí thứ ba là người Nam Phi với 116 lần.

Tư thế được yêu thích nhất

Người châu Á trong quan hệ tình dục vẫn bị ảnh hưởng bởi truyền thống, người phụ nữ vẫn thụ động và chờ đợi người đàn ông. Nhưng đa phần đàn ông đều thích tư thế nữ trên nam dưới.Người đồng tính dễ đạt cực khoái nhất

Các nghiên cứu cho thấy, phụ nữ rất khó đạt cực khoái, tỷ lệ chị em "lên đỉnh" chỉ chiếm 26%. Ở những người đồng tính, tỷ lệ đạt cực khoái lên đến 86%.

Xuất tinh liên quan đến cực khoái

Tại Mỹ, có tới 40% phụ nữ thừa nhận chỉ có thể đạt cực khoái khi bạn tình xuất tinh vào âm đạo. Nhưng cũng có hơn 1/3 số phụ nữ cho rằng điều này chưa chắc đã đúng hoàn toàn.

Điểm cực khoái của đàn ông

Khi cậu bé xâm nhập âm đạo sâu khoảng 10 cm thì nam giới có thể xuất hiện cực khoái. Với phụ nữ, để có cảm xúc trên, cần nhiều "công phu" từ phía đàn ông, chẳng hạn như kích thích những vùng nhạy cảm, nói những câu ngọt ngào…

Đàn ông mơ gì?

Giấc mơ tình dục đầu tiên của nhiều nam giới Mỹ là cùng một lúc làm "chuyện ấy" với hai người phụ nữ. Tuy nhiên trong xã hội hiện tại, chỉ có 7% quý ông thực hiện được trong thực tế. Giấc mơ thứ hai thường là còng tay người phụ nữ khi yêu; còn giấc mơ thứ ba là về những cuộc làm tình tập thể.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3937798 0
3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3LÀM 2 E CHẾT ĐÓ……………

#3937802 0
Đột tử vì phải 'phục vụ' 6 bà vợ cùng lúc
Ghen tuông vì đấng phu quân dám đi “ăn chả” bên ngoài, 6 bà vợ hiệp lực ép chồng quan hệ liên tục khiến người đàn ông thiệt mạng vì kiệt sức.

Uroko Onoja vốn là một người đàn ông nổi tiếng và giàu có ở Ugbugbu Owukpa, Ogbadibo, bang Benue, Nigeria. Nhờ đó, anh cưới được đến 6 vợ. Vì cả 6 người đều là những cô gái xinh đẹp nhất vùng nên Uroku rất yêu thương và luôn cố gắng chia đều thời gian chăn gối cho tất cả.
Tuy nhiên, bản tính trăng hoa và thèm của lạ bên ngoài của Uroko dẫn đến bi kịch xảy ra vào ngày 17/7. Vào 3h hôm đó, Uroko trở về sau cuộc truy hoan vui vẻ tại một nhà thổ nổi tiếng ở Ochanja, Ugbugbu. Về đến nhà, người đàn ông liền đi về phía phòng của cô vợ trẻ nhất.


Người đàn ông tội nghiệp được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Cô vợ út Odachi khai với cảnh sát rằng, trước khi Uroko trở về, các bà vợ tổ chức họp kín bàn cách dạy cho chồng một bài học. Thế là đúng theo kế hoạch, lúc Uroko vừa bước vào phòng vợ út thì 5 bà vợ còn lại ào vào, tay lăm lăm dao và gậy, yêu cầu chồng phải “phục vụ” cả 6 người cùng một lúc.

Sợ bị ăn đòn, Uroko buộc phải đáp ứng đòi hỏi của 6 người đàn bà, bắt đầu từ cô vợ út Odachi và tiếp tục đến những người còn lại. Không ngờ, đến khi người vợ thứ 5 chuẩn bị “nhập cuộc” thì Uroko tắt thở vì kiệt sức.

Uroko sau đó được đưa tới bệnh viện nhưng không kịp. Hiện 2 trong số 6 bà vợ bị bắt chờ xét xử trong khi cảnh sát tiếp tục truy lùng những người còn lại.
Theo Thể thao Việt Nam

việt nam fap nhiều nhất thế giới……………………. 3crisp3 3crisp3

Hôn vào cằm. 3ahaa3. Đã nhận. 3adore3.

Chủ đề cùng mục


quan hệ, phụ nữ, chuyện ấy, tình dục, thừa nhận, quan hệ tình, người phụ, chườm nóng, quan hệ tình dục, kích thích,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)