Sao Việt 2015-01-27 03:45:29

Những sao Việt thường bất hòa trên phim trường


Có lẽ khán giả Việt Nam sẽ khó có cơ hội thưởng thức tác phẩm điện ảnh với sự góp mặt cùng lúc của những bộ đôi nghệ sĩ này, bởi lẽ họ đã cạch mặt nhau sau một lần hợp tác duy nhất

Thanh Hằng - Hồng Ngân

Thanh Hằng – Hồng Ngân.

Bất hòa giữa cặp đôi đạo diễn – diễn viên này xảy ra tại phim trường Tôi là ngôi sao, năm 2007 và được dự đoán là không thể hóa giải. Đạo diễn Hồng Ngân không hài lòng với thái độ làm việc và khả năng diễn xuất của Thanh Hằng. Chị cho biết, mình bị nhà sản xuất ép phải chọn siêu mẫu này vào phim, trong khi đã có ứng cử viên khác thích hợp hơn. Ngược lại, Thanh Hằng cho rằng cô không được nữ đạo diễn tôn trọng. Có thông tin rằng Thanh Hằng đã gửi đơn kiện Hồng Ngân lên Sở Văn hóa, Thông tin TP. HCM. Thực hư chuyện này vẫn chưa được xác định, chỉ biết rằng sau đó, đạo diễn Hồng Ngân bị nhà sản xuất cắt hợp đồng khi phim đã hoàn thành 90%.

Quách An An - Angela Phương Trinh

An An – Angela Phương Trinh.

Năm 2012, Angela Phương Trinh bỏ vai diễn trong bộ phim I love! Sáu lóc cóc dù đã thực hiện vài cảnh quay. “Bà mẹ nhí” tố bị Quách An An bắt nạt trên phim trường nên không muốn tiếp tục hợp tác. Theo đó, đàn chị thường xuyên quát nạt và thiếu tôn trọng cô. Đáp lại, Quách An An đã gọi điện cảnh cáo Angela Phương Trinh. Đồng thời, cô thẳng thắn trả lời báo chí là mình bị đàn em vu oan, gieo tiếng xấu vì mục đích PR tên tuổi. Sau những lùm xùm trên, việc mời hai người đẹp cùng tham gia một bộ phim sẽ là nhiệm vụ khó cho các đạo diễn.

Diễm Châu - Bảo Trúc

Diễm Châu – Bảo Trúc.

Tranh chấp giữa Diễm Châu và Bảo Trúc đã trở thành ví dụ thuộc hàng “kinh điển” cho các mâu thuẫn của làng showbiz Việt. Không chỉ dùng võ mồm, hai người đẹp này còn lao vào đánh nhau trên phim trường Cột mốc 23 (năm 2011). Theo Bảo Trúc, xe hơi của Diễm Châu va chạm làm xước xe hơi của cô. Tuy vậy, Diễm Châu không nhận lỗi khi bị chất vấn và còn đánh lén cô.

Sau một thời gian im lặng, Diễm Châu cũng lên tiếng phản pháo. Cô khẳng định chuyện mình tát Bảo Trúc là có thật, tuy nhiên trước sự chứng kiến của nhiều người. Bản thân cô và chuyên viên trang điểm riêng cũng bị đối phương “tấn công” đến thương tích. Diễm Châu tự nhận mình đã hành xử nóng nảy. Tuy nhiên, cô không phải thủ phạm gây ra vụ va chạm xe nên không thể nhận lỗi.

Lan Hương - Thiên Lý

Lan Hương – Dương Trương Thiên Lý

Ngay từ vai diễn đầu tay và cũng có thể là duy nhất, Dương Trương Thiên Lý đã không được lòng bạn diễn. Sau khi cô đột ngột rút khỏi vai Trần Thị Dung trong phim Thái sư Trần Thủ Độ (năm 2009) với lý do trang phục quá hở hang, NSND Lan Hương đã lên tiếng. Lan Hương cho biết, chị không hài lòng với diễn xuất của Dương Trương Thiên Lý. Lan Hương (thủ vai Đàm hoàng hậu), đã thị phạm rất nhiều để giúp á hậu đóng tròn vai. Những lời khen của chị dành cho Thiên Lý trước đây chỉ mang tính động viên cô tự tin đứng trước máy quay. “Em bé Hà Nội” cũng cho biết, Thiên Lý bỏ vai có thể là vì tự thấy sức diễn của mình quá lệch so với các diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải vì trang phục hở hang như cô giải thích.

Quách Ngọc Ngoan - Thu Trang

Quách Ngọc Ngoan – Thu Trang

Vụ ẩu đả với diễn viên Thu Trang trên phim trường diễn ra năm 2011 đã trở thành vết nhơ trong sự nghiệp của Quách Ngọc Ngoan. Theo tin đồn, anh đã thẳng tay tát vào mặt đồng nghiệp, ngay cả khi cô đang mang thai. Ẩu đả làm ê-kíp đoàn phim phải đứng ra can ngăn, hòa giải. Sau đó, trước những câu hỏi của báo chí liên quan đến sự việc trên, diễn viên Thu Trang từ chối trả lời. Trong khi đó Quách Ngọc Ngoan lý giải rằng, hành động “bạo lực” của anh đối với Thu Trang chỉ là một cách vui đùa, giỡn chơi (?).

 Nguồn: Inlook.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)