Chuyện lạ 2011-10-17 10:16:13

Những Phong Tục Oái Ăm Về " S..E..X " ặc ặc :)) :))


3blur3 3blur3 3blur3

Trên thế giới tồn tại rất nhiều phong tục kỳ lạ về chuyện nam nữ. Đó là những quan niệm khiến người ta mới nghe qua đã phải bật cười.1 :
Tại hòn đảo nhỏ bé Tikopia thuộc quần đảo Solomon, người đàn ông thường không xuất tinh trong mỗi lần “lâm trận”, trừ khi có sự giúp đỡ đặc biệt hoặc không “kiềm chế” được. Và bọn trẻ vẫn ra đời trong những lần “trót lỡ” đó. ( Cái này chắc là hạn chế dân số :D )

2 :
Tại Tasmania, các quả phụ sẽ phải cắt “cậu nhỏ” của người chồng quá cố, đem phơi khô rồi đeo miết trên cổ như một lá bùa hộ mệnh, cho tới khi tìm được người đàn ông mới để kết hôn. Với chiếc vòng cổ đặc biệt này, quả phụ chỉ được phép nhìn ngắm mà thôi. (ÉC Chết ko toàn thây lại còn biến thành ma pêdê 3burning3 3burning3 )Cư dân Tasmania.


3 :


Khi tới du lịch Bắc Phi, bạn hãy cảnh giác nếu một người đàn ông tộc Shiva mời mọc đồ ăn. Bởi bộ tộc này có phong tục trộn lẫn “tinh binh” vào thức ăn. Nếu người phụ nữ chịu nhón vài miếng, có nghĩa cô ấy đã đánh giá cao ma lực hấp dẫn của anh ta. ( Tởm quá đi mất 3ahhyes3 3ahhyes3 )Hai người đàn ông tộc Shiva.


4 :
Một số bộ tộc tại vùng Nam Mỹ như Llan của Venezuela, Caingang củaBrazil, Siriono của Bolivia… lại có phong tục ngược đời khi cho phép một cặp vợ chồng có quyền quan hệ tình dục với anh chị em ruột thịt của bạn đời. Nghĩa là chồng có thể công khai “chung đụng” với chị, em của vợ, vợ có thể sex với anh, em trai của chồng. ( cái này dc nè : :)) :)) 1 thằng cưới vợ cả nhà dc hưởng xái 3crisp3 3crisp3 3crisp3 )Phụ nữ Nam Mỹ.


5 :
Những sản phụ tại tộc Haidatesa sau khi lâm bồn nếu vẫn không thể hồi phục khả năng “chăn gối” với người chồng thì buộc phải gọi chị hoặc em gái ruột tới giúp đỡ, khiến đức lang quân được thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình ( E muốn đi HAIDATÉSA 3blingeye3 3blingeye3 )Vùng Haidatesa.


6 :
Trong bộ tộc Uganda lại lưu truyền một phong tục cũng không kém phần kỳ quái, đó là nếu một vị thủ lĩnh bộ lạc cưới một trinh nữ làm thê thiếp thì sẽ chịu sự chửi rủa và sỉ nhục của dân làng. Sự trong trắng không có giá trị gì với những người Uganda. ( móa , bọn con hoang này ngu vãi 3curse3 3curse3)Một người dân Uganda


7 :
Để giúp bạn đời tương lai tăng khoái cảm, mỗi dịp xuân về, những người đàn ông có kinh nghiệm tại quần đảo Cook sẽ chỉ bảo cho thanh niên bí kíp giúp hâm nóng chuyện phòng the. Và các chàng trai trẻ sẽ phải thu nạp kiến thức hữu ích này trước khi bước vào thời kỳ trưởng thành. Nếu lười nhác và thơ ơ với việc này, họ sẽ bị không vượt qua được kỳ “sát hạch” công nhận là đàn ông thực thụ.
( thường thôi ở đâu chả vậy ^^ )Những bé trai của quần đảo Cook.


8 :
Tại Guiana, các cô dâu mới cưới sẽ phải quen dần với tục lệ làm bạn tình của tất cả đàn ông trong gia đình chồng. Và nếp sinh hoạt ấy được duy trì cho tới khi họ làm mẹ.Còn đàn ông Uruguay cũng giống như Guiana nhưng lại phải tuyệt đối kiêng kỵ chuyện chung đụng trong những ngày “đèn đỏ” của vợ. Nếu phạm phải luật cấm này, anh ta sẽ phải ngồi tù. Nhưng bù lại, các quý ông có quyền giải quyết nhu cầu sinh lý bằng cách tìm tới các cô gái ở các nhà chứa, nhưng không được quá 20 lần trong một tuần.
( Cái Này Giống Cái Thứ 4 3crisp3 3crisp3 nhưng sướng hơn chút là còn dc đi ăn ngoài nữa nhé :)) )Hai bé gái Guiana


9 :
Theo quan niệm của một dân tộc ở Bolivia, một phụ nữ xinh đẹp phải là người có thân hình đẫy đà và trẻ trung. Đẫy đà ở đây được hiểu với nghĩa các chị em phải có một vòng ba nảy nở và vòng một căng tròn. Chỉ khi đủ hai tiêu chuẩn này, người phụ nữ mới nhận được tình yêu nồng nhiệt từ chồng.
( chỉ nói dc mỗi 1 câu : Bọn NÀy Ngu )Phụ nữ tại Bolivia càng đẫy đà càng được đàn ông yêu chiều.


10 :


Trong xã hội cổ xưa của Ấn Độ từng tồn tại phong tục kỳ quái rằng: trước lễ cưới, nếu cô dâu đột ngột qua đời, chú rể buộc phải thực hiện nghi lễ quan hệ tình dục với người đã khuất. ặc ặc 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 ( eo ui HÍP D Â M NGƯỜI QUÁ CỐ :(( :(( )Phụ nữ Ấn Độ
11 :
Tại một số địa phương của Columbia còn lưu truyền tập tục trong đêm động phòng, mẹ cô dâu có quyền đứng cạnh giường giám sát và lập tức đưa ra những chỉ dẫn cần thiết cho đôi uyên ương nếu họ còn vụng về
( Có khi nào thèn rể nó xử luôn bà mẹ vợ ko ta 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 )

12:
Còn các thiếu nữ ở một số địa phương thuộc Nigeria nếu muốn phá bỏ trinh tiết, cần có sự chứng giám của hai người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm để ghi chép lại từ A đến Z.
( Bọn này mang xu hướng muốn làm tình tập thể đây 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 )Xem thấy hay thanks em với ^^ ^^ 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)