Truyện tranh 2009-03-18 21:00:00

Những nữ minh tinh chịu đau đớn vì sự nghiệp


[Kênh14] - Gãy xương sườn, bầm mặt, rách da, v.v… họ chấp nhận khổ đau để bộ phim được hoàn thành trọn vẹn.
Để có được những thước phim hấp dẫn, các diễn viên phải trải qua không ít những vất vả khó khăn. Những hi sinh thầm lặng đó không phải ai cũng có thể biết được. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số gương mặt nữ diễn viên tiêu biểu luôn hết lòng vì sự nghiệp nhé.

1. Trương Bá Chi




Khi tham gia bộ phim Khó Quên, chị vào vai một lái xe và đã xảy ra sự cố va quẹt khiến mặt chị bị chảy máu. Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng hoảng sợ liền chạy đến và dừng xe lại. Cả đoàn làm phim phải giúp chị cầm máu và bôi thuốc. Mặc dù rất đau nhưng chị vẫn cố gắng và kiên trì, đeo khẩu trang và tiếp tục quay.

2. Chương Tử Di




Trong khi quay phim Thập Diện Mai Phục chị đã 2 lần bị thương. Lần đầu không nghiêm trong nhưng lần thứ 2 chị bị thương nặng trong cảnh quay đấu võ nên phải vào bệnh viện để kiểm tra. May mà không bị gãy xương. Sau đó chị nhanh chóng quay lại đóng tiếp. Mọi người rất khâm phục sự kiên trì trong công việc của chị.

3. Lý Băng Băng




Khi đóng phim Tử Hồ Điệp, có một cảnh quay chị bị ngã từ xe xuống đất. Khi xe đang đi từ từ thì bỗng nhiên tăng tốc và và lăn vào sườn chân trái của Băng Băng, chị chỉ kịp hét lên một tiếng. Lúc đó Tử Di và Lưu Diệp vội nhảy ra khỏi xe và đỡ Băng Băng dậy, chân của chị sưng vù.

Khi đạo diễn yêu cầu phải vào viện cấp cứu, chị đã cắn răng chịu đựng quay hết cảnh mới vào bệnh viện. Sau khi khám, kết quả là chân bị chảy máu trong, da bị xước toe toét, cũng may mà không bị gãy xương.

Trong bộ phim Phi Ưng Nữ Hiệp cùng Dương Tử Quỳnh, khi quay cảnh bị đánh, chị đã bị đập một gậy vào đầu và bị chảy máu. Sau vài tháng mà chị vẫn cảm thấy đầu óc vẫn ong ong.

4. Dương Tử Quỳnh




Khi đóng bộ phim Ngoạ Hổ Tàng Long cùng Chương Tử Di, Tử Quỳnh bị trọng thương ở đầu gối phải phẫu thuật trong bệnh viện của Mỹ và nằm giường suốt 2 tháng liền.

5. Thái Trác Nghiên




Trong một cảnh quay của Kiếm Điệp, chị bị người chỉ đạo võ thuật dùng rìu đánh vào xương chậu và đau đến nỗi phát khóc. Lúc đó đoàn làm phim rất lo sợ và phải đưa chị vào bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán chị bị thương dây thần kinh, may mà không bị vỡ xương chậu. Sau khi hồi phục chị mau chóng trở lại tiếp tục cảnh quay.

6. Phạm Băng Băng




Khi đóng phim Cảnh Sát Tương Lai với Lưu Đức Hoa, trong một cảnh quay sis Băng phải mặc trang phục lặn bó chặt, kết quả là đỉnh đầu chị bị mọc mụn và tay cũng có nhiều vết thương.

7. Dương Thừa Lâm




Trong bộ phim Bất Lương Tiếu Hoa (Miss No Good), lúc trèo lên trèo xuống cầu thang, vì đi đôi dép lông không vừa chân và sức khoẻ yếu nên chị bị ngã và gãy xương sống, phải đưa vào bệnh viện chữa trị.

8. Huỳnh Thánh Y




Hồi vào vai trong bộ phim Câu Chuyện Về Hình Tượng Olympic, vì quá chuyên tâm vào vai diễn, không để ý đến hòn đá ở dưới chân, nên trong lúc chạy, chị đã vấp ngã. Lúc đó quá đau nên chị không nhớ đến vai diễn, chỉ kịp nhăn nhó và thốt lên: “Oa oa!”. Mọi người khuyên chị nên nghỉ khi nào hết đau thì quay tiếp, không ngờ chị lại trả lời: “Bị thương nhẹ không vấn đề gì, việc này còn thua xa việc khổ luyện của vận động viên. Không sao, có thể tiếp tục quay."

(Còn tiếp)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bộ phim, cảnh quay, bệnh viện, diễn viên, Chương Tử, Mọi người, chỉ kịp, kết quả, Trong bộ phim, Dương Tử,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)