Chuyện lạ 2011-12-09 16:13:00

Những người làm việc với ‘tử thần’


Công việc cận kề cái chếtNhững công nhân người Trung Quốc này được giao nhiệm vụ làm những con đường mới có chiều rộng khoảng 1 mét trên những vách đá cheo leo nguy hiểm. Những vách đá dựng đứng 90 độ này hầu như không có các điểm bấu chắc chắn hay những tảng đá lớn trồi ra. Và bên dưới họ chính là những vực sâu thăm thẳm vài trăm mét. Thiết bị bảo hộ cho những công nhân này cũng rất đơn giản và hàng ngày họ vẫn đứng trên những tấm ván mỏng để làm việc.

Những con đường này sau khi hoàn thành sẽ là địa điểm để ngắm cảnh tuyệt vời từ trên cao với góc nhìn rất rộng. Hiện tại con đường này đang được thực hiện tại ngọn núi Shifou tỉnh Hồ Nam.

Sau khi những bức hình này được đăng tải nhiều người đã lên tiếng cảnh báo về công việc nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng của họ.

Dự kiến sau khi hoàn thành con đường này sẽ dài khoảng 3km – trở thành một trong những con đường thăm quan dài, nguy hiểm và đẹp nhất tại Trung Quốc. Câu hỏi đặt ra là liệu ai có đủ can đảm để bước lên những con đường dẫn lối đến tử thần này.

Một số hình ảnh của công việc nguy hiểm nhất thế giới:

Những công nhân làm việc trong điều kiện vô cùng nguy hiểm


Những vách đá dựng đứng 90 độ
Chỉ cần một bước xảy chân họ có thể chạm cửa tử thần


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)