Sao thế giới 2011-08-21 21:20:03

Những ngôi sao được yêu và bị ghét nhất ở Mỹ


Sandra Bullock được công chúng sẵn sàng 'chọn mặt gửi vàng', trong khi cô nàng 'không hiểu vì sao lại nổi tiếng' Paris Hilton đứng đầu danh sách bị ghét, theo bình chọn của những công chúng lớn tuổi ở Mỹ.

Cuộc bầu chọn do trang Ipsos tiến hành gần đây. Tiêu chí là những nhân vật được yêu thích và tin tưởng nhất, những người mà nếu họ đại diện cho một thương hiệu thì uy tín của thương hiệu đó sẽ tăng cao.


Betty White và Sandra Bullock.


Betty White, diễn viên điện ảnh và người dẫn chương trình truyền hình 72 tuổi, về nhất trong danh sách. Hai diễn viên từng đoạt giải Oscar Denzel Washington và Sandra Bullock bám theo sát nút trong cuộc bầu chọn này.

Kết quả cuộc bầu chọn chứng tỏ người Mỹ kính trọng các ngôi sao lớn tuổi và có thành tựu, dù họ có thể không phải là những tên tuổi thường xuất hiện trên truyền thông. Trong top 10 ngôi sao được yêu thích còn có Clint Eastwood, Tom Hanks, Harrison Ford, vợ Hoàng tử William - Kate Middleton, Morgan Freeman, Will Smith và Johnny Depp.

Trong khi đó, ở danh sách đối lập, với tiêu chí những ngôi sao không được dư luận ủng hộ, “cô nàng thừa kế” Paris Hilton và nam diễn viên nghiện ngập Charlie Sheen chiếm hai vị trí đầu.


Paris Hilton và Britney Spears.


Britney Spears đang có cuộc trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc, nhưng cô vẫn chưa được khán giả lớn tuổi dành nhiều thiện cảm. Nữ ca sĩ xếp thứ ba cùng với nam ca sĩ rap Kanye West. Những ngôi sao có cuộc sống hôn nhân bê bối như Arnold Schwarzenegger, Tiger Woods hay Mel Gibson cũng bị nêu tên trong danh sách này.

Những ngôi sao được tin yêu nhất ở Mỹ:

1. Betty White: 86% (số phiếu bầu)
2. Denzel Washington: 85%
3. Sandra Bullock: 84%
4. Clint Eastwood: 83%
5. Tom Hanks: 81%
6. Harrison Ford: 80%
7. Morgan Freeman: 79%
7. Kate Middleton: 79%
9. Will Smith: 77%
10. Johnny Depp: 76%

Những ngôi sao bị ghét nhất ở Mỹ:

1. Paris Hilton: 60%
2. Charlie Sheen: 52%
3. Britney Spears: 45%
3. Kanye West: 45%
5. Arnold Schwarzenegger: 44%
6. Tiger Woods: 42%
7. Kim Kardashian: 38%
8. Mel Gibson: 33%
9. Donald Trump: 31%
10. LeBron James: 29%

Theo VNE
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


ngôi sao, Paris Hilton, lớn tuổi, Những ngôi sao, Sandra Bullock, bầu chọn, diễn viên, Paris Hilton đứng đầu, theo bình chọn, chúng lớn tuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)