Đố vui - bói toán 2013-09-30 11:33:10

những ngày đặc biệt của.......... tháng 10.


Cả thế giới được dự đoán sẽ im lặng đón chờ sự kiện sao Kim lần thứ 2 tiến vào chòm sao lãng mạn Thiên Bình.
Ngày 4 tháng 10
Trăng tròn xuất hiện trong Bạch Dương sẽ giúp cho ngày này trở nên vô cùng tuyệt vời với những ai đang chuẩn bị cho những buổi thuyết trình, phát biểu ý kiến hoặc yêu cầu được làm gì đó. Bởi vì Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố lửa nên Sư Tử và Nhân Mã cũng sẽ gặp khá nhiều may mắn.
Ngày 9 tháng 10
Sao Thủy sẽ bước vào chòm sao đáng yêu Thiên Bình vào ngày 9/10, giúp các cặp đôi đang yêu đạt được sự thấu hiểu cao nhất thông qua giao tiếp và quà tặng. Hôm nay cũng là ngày vô cùng phù hợp để bạn chuẩn bị cho buổi hẹn đầu tiên của mình. Những ai đang còn ở trên ghế nhà trường được dự đoán sẽ đạt được nhiều kết quả học tập tốt đẹp.
Ngày 12 tháng 10
Sau một thời gian dài di chuyển ngược, sao Mộc - hành tinh tượng trưng cho tiền bạc - cuối cùng cũng đã tiến lên phía trước để giúp tất cả mọi người thoát khỏi cơn đau đầu liên quan đến gánh nặng tài chính. Nếu muốn kiếm thêm chút đỉnh để trang trải việc học, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân và thậm chí có cơ hội nhận được nhiều hơn mong đợi. Sức ảnh hưởng này sẽ được thấy rõ ràng nhất qua những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố khí.
Ngày 14 tháng 10
Cả thế giới được dự đoán sẽ im lặng đón chờ sự kiện sao Kim tiến lần thứ 2 vào chòm sao lãng mạn Thiên Bình. Tất cả mọi người sẽ có một buổi tối lãng mạn bên người mình yêu quý hoặc sẽ có cơ hội tiếp xúc với những đối tượng “tiềm năng”. Ngày này cũng sẽ mang đến nhiều may mắn cho những ai có xu hướng nghệ thuật như nhạc sĩ, họa sĩ… bởi họ rất có thể sẽ nhận được lời mời cho một chương trình danh tiếng.
Ngày 18 tháng 10
Sự kiện Trăng non xuất hiện trong Thiên Bình luôn là cơ hội hiếm có cho những cặp đôi và lần này cũng không phải ngoại lệ. Sức ảnh hưởng rộng lớn của hiện tượng này sẽ giúp phần lớn những người đang yêu nhau tin tưởng và hạnh phúc hơn về mối quan hệ hiện tại, do đó sẽ muốn gắn kết hơn với một nửa của mình bằng những “cam kết” chính thức như qua lời cầu hôn. Những ai còn độc thân được khuyên nên ra ngoài dạo chơi vì đối tượng lý tưởng khả năng rất cao sẽ xuất hiện vào ngày này.
Ngày 28 tháng 10
Mặt trời sẽ tiến vào chòm sao Bò Cạp và tất cả mọi người trong ngày này sẽ trở nên quyến rũ hơn cũng như lãng mạn hơn. Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy rằng ngay cả thầy cô cũng sẽ tham gia vào trò chơi ghép cặp trong lớp nhiều hơn thường lệ. Hiện tượng này ngoài ra cũng sẽ giúp cho những vấn đề liên quan đến tiền bạc diễn ra một cách suôn sẻ và đáng tin cậy.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)